Đề tài: Công tác tổ chức kế toán tại Cty Vật tư và XNK Hoá chất


Lời nói đầu

Hoà chung xu thế phát triển mọi mặt của đất nước, nền kinh tế nước ta không ngừng vươn lên để khẳng định vị trí của mình. Từ những bước đi ban đầu đầy gian nan , thử thách , giờ đây nền kinh tế nước ta đã phát triển rất mạnh mẽ và đang trên đường hội nhập nền kinh tế thế giới . Một trong những công cụ không thể thiếu được để quyết định sự phát triển mạnh mẽ đó , đó là “ Công tác hạch toán kế toán “ .

Hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý tài chính . Hạch toán kế toán không những có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành và kiểm soát mọi hoạt động kinh tế mà còn vô cùng quan trọng với hoạt động của doanh nghiệp .

Công tác hạch toán kế toán vừa mang tính khoa học , vừa mang tính nghệ thuật , nó phát huy tác dụng như một công cụ sắc bén có hiệu quả phục vụ yêu cầu quản lý kinh doanh trong điều kiện kinh tế hiện nay .

Xuất phát từ những lý do trên cùng với thời gian tiếp xúc với thực tế tại công ty Vật tư và xuất nhập khẩu Hoá chất , được sự giúp đỡ của Ban giám đốc cũng như các phòng ban nghiệp vụ của công ty Vật tư và xuất nhập khẩu Hoá chất , đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Tô Phượng, em mạnh dạn tìm đi sâu tìm hiểu về công tác tổ chức hạch toán kế toán tại công ty Vật tư và xuất nhập khẩu Hoá chất để làm sáng tỏ những vấn đề vướng mắc giữa thực tế và lý thuyết để có thể hoàn thiện, bổ sung kiến thức đã tích luỹ .

Sau một thời gian thực tập tại công ty Vật tư và xuất nhập khẩu Hoá chất, em đã hoàn thành Báo cáo tổng hợp với đề tài:

"Công tác tổ chức kế toán tại công ty Vật tư và xuất nhập khẩu Hoá chất “


Xem Thêm: Công tác tổ chức kế toán tại công ty Vật tư và xuất nhập khẩu Hoá chất
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác tổ chức kế toán tại công ty Vật tư và xuất nhập khẩu Hoá chất sẽ giúp ích cho bạn.