Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 228

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 228


  LỜI NÓI ĐẦU

  Những năm vừa qua cùng với sự phát triển của nền kinh tế, với sự đổi mới sâu sắc của cơ chế kinh tế, hệ thống kế toán việt nam đã không ngừng hoàn thiện và phát triển góp phần tích cực vào việc tăng cường và nâng cao chất lượng quản lý tài chính, quản lý doanh nghiệp. Trong tình hình đổi mới của đất nước diễn ra hàng ngày hàng giờ. Phát triển nền kinh tế thị trường, một nền kinh tế có sự quản lý của nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, một nền kinh tế hàng hoá năng động và tăng trưởng, hoà nhập với thị trường thế giới. Trong nền kinh tế đó hoạt động sản xuất kinh doanh chiếm một vị chí vô cùng quan trọng, nó tạo ra của cải vật chất, cơ sở phát triển của xã hội. Nó đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong xã hội, từ sản xuất thông qua lưu thông đến phân phối tiêu dùng. Với nền kinh tế thị trường, các doang nghiệp có quyền đưa ra phương hướng sản xuất kinh doanh của mình sao cho đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, đồng thời thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của nhà nước và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh nói trên công tác quản lý doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là công tác quản lý trong lĩnh vực tài chính ngày càng được quan tâm. Sở dĩ nói như vậy là vì công tác kế toán phản ánh kịp thời tình hình hoạt động SXKD của doanh nghiệp trong từng thời kỳ, do vậy các nhà quản lý đã sử dụng nó như một công cụ đắc lực trong quản lý kinh tế.
  Nhận thức được tầm quan trọng nói trên qua thời gian nghiên cứa lý luận và tìm hiểu thực tế về tổ chức kế toán tại Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 228. Cùng với sự hướng dẫn của cô giáo Lê Thu Vân, cô Nguyễn Thuý Hằng và các cô chú anh chị trong công ty đã tạo điều kiện cho em hoàn thành “ Báo cáo tốt nghiệp ”.  CHƯƠNG I : NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG

  I/ Đặc điểm chung của doanh nghiệp.
  1. Quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp a
  Quá trình hình thành và phát triển qua các giai đoạn lịch sử:
  - Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 228 thuộc Tổng công ty xây dựngcông trình giao thông 4 – Bộ GTVT, có tiền thân là:
  + Công ty đại tu đường bộ 105 theo quyết định số 1053/ QĐ/ TCCB - LĐ ngày 25/08/1970 của Bộ GTVT .
  + Sau đó công ty được đổi tên thành Xí Nghiệp Đường 128 theo quyết định số 2179 / QĐ/ TCCB - LĐ ngày 25/11/1983 của Bộ GTVT.
  + Đến ngày 25/12/1991 đổi tên thành Khu quản lý đường bộ 2 theo quyết định số 2774/ QĐ/ TCCB - LĐ ngày 01/06/1991 của Bộ GTVT .
  + Theo quyết định số 615/ QĐ/ TCCB ngày 27/02/1995 của Bộ GTVT công ty được đổi tên thành Công ty Công ty công trình giao thông 228 thuộc Cục đường bộ Việt Nam


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 228
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 228 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status