Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG


  LỜI NÓI ĐẦU


  Trong những năm qua với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã làm cho kế toán ngày càng giữ một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội, sự tồn tại của mỗi doanh nghiệp. Vì nó là một bộ phận cấu thành của hệ thống công cụ quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế của nhà nước cũng như các hoạt động kinh tế tài chính của doanh nghiệp.
  Không ai biết kế toán ta đời khi nào, chỉ biết rằng nó xuất hiện từ lâu rồi. Từ thuở sơ khai loài người đã biết ghi lại những thành quả lao động của mình bằng cách khắc dấu lên các thân cây. Trải qua nhiêù thế kỉ loài người dần hình thành và hoàn thiện các ghi chép, cất giữ các số liệu. Khi trình độ sản xuất còn lạc hậu, quy mô sản xuất còn lạc hậu, quy mô sản xuất còn nhỏ, trong khi đó thiết bị thô sơ chưa sản xuất ra nhiều sản phẩm, chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường, việc phân phối sản phẩm còn chưa mang tính logic, phức tạp thì người sản xuất chưa cần đòi hỏi trình độ cao vì thế với phương pháp kế toán đơn giản hơn cũng giúp cho các doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh của mình.
  Ngày nay, nền kinh tết xã hội ngày càng phát triển, phứoc tạp hoá cùng với sự đổi mới của cơ chế quản lý kinh tế thì kế toán không còn chức năng đơn thuần là ghi chép mà chức năng nhiệm vụ của nó ngày càng được nâng lên. Nó có chức năng phản ánh, những mặt yếu, cung cấp thông tin về toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh và tự chủ về tài chính của công ty mình. Chính vì thế mà hệ thống kế toán đã không ngừng đổi mới hoàn thiện và phát triển để đáp ứng ngày càng tốt vai trò của mình.
  Cùng với sự phát triển nền kinh tế, công việc kế toán đòi hỏi người làm kế toàn phải nắm vững nghiệp vụ, phản ứng nhanh các hiện tượng phát sinh theo đúng chế độ hoạch toán kế toán mà nhà nước đã quy định.
  Ai cũng biết từ lý thuyết đến thực hành là cả một quá trình một công đoạn, là kết quả của sự học hỏi tích luỹ kinh nghiệm. Có những người trên lớp học rất giỏi nhưng khi ra làm thì lúng túng,làm không tốt. Chính vì thế mà để đáp ứng nhu cầu thực tế của công việc, nhà trường đã tiến hành tổ chức cho học sinh để thực tập. Đây là một chủ trương đúng đắn giúp cho mỗi sinh viên cũng cố được kiến thức đã học. Qua đây để các thầy cô giáo đánh giá được năng lực của học viên của mình và học viên biết được khả năng của mình thế nào để bổ xung, hình dung được phần nào công việc của một nhân viên kế toán khi đi làm như thế nào, sự khác nhau giữa lý thuyết và thực tế ra sao để rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình trong thực tế đời sống.
  Để viết báo cáo tôi đã tìm tòi và học hỏi rất nhiều ở những anh chị đi trước và sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo. Hơn nữa đây là bản báo cáo đầu tiên em viết lên không thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong thầy cô thông cảm.
  Em xin chân thành cảm ơn toàn thể các thầy cô giáo trong trường “ Trung Học Công Nghệ Và Quản Trị Đông Đô” đã tạo điều kiện đào tạo và tham gia hướng dẫn em trong hai năm học cũng như trong thực tập.
  Cảm ơn ban lãnh đạo công ty “TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG” và đặc biệt là phòng kế toán của công ty đã giúp em hoàn thành bản báo cáo thực tập tốt nghiệp này
  MỤC LỤC

  LỜI NÓI ĐẦU 1
  CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CƠ SỞ THỰC TẬP 3

  I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG. 3
  II. CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY: 4
  III. LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ SẢN PHẨM CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY. 6
  IV. THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM. 7
  V. THỰC TRẠNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÔNG TY TRONG THỜI GIAN QUA. 8
  CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG CÔNG TÁC KẾ TOÁN MUA BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG 12
  I. HÌNH THỨC KẾ TOÁN ÁP DỤNG TẠI CÔNG TY 12
  II. PHƯƠNG PHÁP KẾ TOÁN ÁP DỤNG KHI MUA BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY 12
  1. Phương pháp kế toán hàng tồn kho 12
  2. Phương pháp xác định trị giá hàng xuất kho 12
  III. PHƯƠNG PHÁP BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG 12
  1. KẾ TOÁN MUA HÀNG. 12
  1.2. Các chứng từ nhập hàng hoá. 12
  1.3. Cách xác định giá hàng hoá dịch vụ đại lý đang áp dụng: 12
  1.4. Phương pháp tính thuế GTGT đầu vào: 12
  1.5. Các định khoản kế toán, các sổ kế toán sử dụng 12
  2. Kế toán bán hàng 12
  3. Kế toán các nghiệp vụ khác 12
  3.1. Kế toán vốn bằng tiền 12
  3.2. Kế toán thuế 12
  CHƯƠNG III: MỘT SỐ Ý KIẾN NHẰM HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN MUA BÁN HÀNG HOÁ TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG 12
  I. SỰ CẦN THIẾT VÀ NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA VIỆC HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN MUA BÁN HÀNG HOÁ Ở CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG 12
  1. Sự cần thiết phải hoàn thiện công tác kế toán mua và bán hàng hoá ở Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Minh Hương. 12
  2. Yêu cầu cần thiết của việc hoàn thiện công tác kế toán : 12
  II. NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN HOÀN THIỆN VỀ KẾ TOÁN MUA BÁN HÀNG HOÁ Ở CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG 12
  III. ĐÁNH GIÁ, KẾT LUẬN 12
  KẾT LUẬN 12  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH HƯƠNG sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status