Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư  Lời nói đầu  Nền kinh tế Việt Nam đang chuyển sang cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hoạt động kinh tế với nhiều thành phần kinh tế rất đa dạng và phong phú. Song muốn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc dân nói chung, từng doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế nói riêng cần các nhà quản lý kinh tế – tài chính giỏi cả lý luận lẫn thức tiễn.
  Trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay, cũng như mọi doanh nghiệp khác. Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư phải tự trang bị cho mình những lợi thế cạnh tranh để tồn tại và phát triển. Điều đó đòi hỏi các nhà quản lý doanh nghiệp phải quan tâm dến nhiều vấn đề như : Đổi mới hệ thống quản lý trong doanh nghiệp, hợp lý hoá chính sách giá cả, chính sách về giá bán, nâng cao chất lượng sản phẩm, có những kế hoạch dầu tư sản xuất đúng đắn Trong đó chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm là những chỉ tiêu kinh tế quan trọng luôn được các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Chi phí, giá thành là những chuẩn mực phản ánh trung thực chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư nói riêng trong một chu kỳ sản xuất nhất định. Thông qua các thông tin kinh tế về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm các nhà quản lý doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả tình hình sử dụng vật tư, tài sản, tiền vốn, các loại tài sản lưu động khác Tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm là mục tiêu phấn đấu của Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư nhằm mục đích tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường và nó phù hợp với quy luật khách quan cảu nền kinh tế thị trường.
  Cũng như hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bông vải, nhuộm hoá thành phẩm, vải may mặc và một số loại dùng trong công nghệ chế biến trên cả nước thì Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư cũng chịu sự cạnh tranh gay gắt trong nền kinh tế thị trường. Với tư cách là một doanh nghiệp sản xuất thì việc hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm được coi là trọng tâm của công tác kế toán trong doanh nghiệp. Nó đóng góp ý nghĩa rất lớn trong sự tồn tại và phát triển của Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư trong thời kỳ gia nhập WTO.
  Nhận thức được vai trò quan trọng của hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Trong thời gian thực tập tại Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư, em đã chọn đề tài: “ Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư”.
  Đề tài thực tập gồm có 3 chương:

  Chương I: Các vấn đề chung về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất.

  Chương II: Thực tế về công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư.

  Chương III: Phương hướng hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Dệt Nhuuộm Trung Thư.

  Nội dung đề tài thực tập của em chỉ tập trung nghiên cứu lý luận và thực tế về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư. Để thấy được vai trò của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là các yếu tố quan trọng tác động tới kết quả sản xuất kinh doanh, chính sách về giá bán và khả năng cạnh tranh của Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư trong thời kỳ đất nước ta đang gia nhập WTO.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Dệt Nhuộm Trung Thư sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status