Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN kế toán tổng hợp tại Công ty CP may 1 - Dệt Nam Định

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. kế toán tổng hợp tại Công ty CP may 1 - Dệt Nam Định


  LỜI NÓI ĐẦU

  Cùng với sự phát triển không ngừng của các nước trên thế giới, nền kinh tế VN đang từng bước phát triển dưởi sự lãnh đạo của nhà nước theo định hướng XHCN. Nhà nước ta đã và đang có nhiều chính sách đúng đắn giúp các DN phát huy các thế mạnh của mình. Do đó, trong những năm qua nền kinh tế nước ta đã có nhiều bước đột phá lớn, phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá với xu hướng hội nhập cùng nền kinh tế thế giới.

  Cùng chung với sự đổi mới toàn diện của đất nước, hệ thống kế toán Việt Nam cũng có những bước tiến vượt bậc. Với tư cách là công cụ quản lý góp phần đảm bảo hiệu quả kinh doanh, công tác kế toán trở thành mối quan tâm hàng đầu của các DN và nó là nền móng vững chắc cho các DN sản xuất kinh doanh thu được lợi nhuận cao. Trong nền kinh tế thị trường, mà ở đó có sự cạnh tranh luôn diễn ra quyết liệt, một vấn đề đặt ra là các DN luôn phải nắm bắt kịp thời và chính xác tình hình tài chính của mình để đưa ra phương án sản xuất tối ưu đạt hiệu quả cao. Một trong những phương án đó là hạn chế tối đa chi phí sản xuất, hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm. Thực hiện được yêu cầu trên đòi hỏi các DN sản xuất kinh doanh kể từ lúc bỏ vốn đến khi thu hối vốn về và lựa chọn phương pháp tối ưu phù hợp với qui mô của DN đem lại lợi cao nhất. Do vậy các DN cần có quá trình hạch toán quản lý một cách khoa học.

  Nay được sự cho phép của nhà trường và sự đồng ý của Công ty em đã được thực tập tại Công ty cổ phần may I - Dệt Nam Định. Đây là cơ hội tốt giúp em có cơ hội tiếp cận với thực tế công tác kế toán tại doanh nghiệp nhằm thực hiện phương châm ”Học đi đôi với hành , lý luận gắn liền với thực tế”. Qua lần thực tập này em có thể vận dụng được những kiến thức đã học tại trường, để nắm bắt và củng cố nghiệp vụ chuyên môn sau này. Trong thời gian được thực tập tại Công ty với bề dày lịch sử trong ngành dệt may, em đã nắm bắt được phần nào nội dung cơ bản của công tác hạch toán kế toán. Song do trình độ hiểu biết và thời gian thực tập còn hạn chế nên bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót. Em rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô và ban lãnh đạo Công ty để bài báo cáo của em được hoàn thiên hơn.

  Em xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung bài báo cáo của em gồm 5 phần:

  Phần I : Tìm hiểu chung về công ty CP May I - Dệt Nam Định

  Phần II : Tìm hiểu nghiệp vụ chuyên môn

  Phần III : Một số nhận xét và kiến nghị

  Phần IV : Nhận xét và xác nhận của công ty

  Phần V : Nhận xét của giáo viên


  Xem Thêm: kế toán tổng hợp tại Công ty CP may 1 - Dệt Nam Định
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu kế toán tổng hợp tại Công ty CP may 1 - Dệt Nam Định sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status