Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán tiền lương & các khoản trích theo lương tại công ty thương mại & dịch vụ Đức Hà

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán tiền lương & các khoản trích theo lương tại công ty thương mại & dịch vụ Đức Hà


  Đề tài: Hạch toán tiền lương & các khoản trích theo lương tại Cty TM & dịch vụ Đức Hà  LỜI NÓI ĐẦU


  Hạch toán kế toán là một trong những công cụ quản lý sắc bén và không thể thiếu được trong hệ thống quản lý kinh tế tài chính của các đơn vị cũng như trên phạm vi toàn bộ nền kinh tế quốc dân.


  Ra đời và phát triển cùng với sự xuất hiện và tồn tại của nền sản xuất hàng hoá, tiền tệ cho nên hệ thống hạch toán kế toán phải phù hợp, đáp ứng yêu cầu từng giai đoạn phát triển của nền sản xuất xã hội.


  Trong quá trình SXKD, con người luôn là một nhân tố quan trọng, có vai trò quyết định từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc một chu trình hoạt động sản xuất. Chính vì vậy tiền lương chính là cầu nối giữa người sử dụng lao động với người cung cấp sức lao động.


  Đối với người lao động, tiền lương chính là động lực thúc đẩy họ hăng hái tham gia lao động sản xuất. Do đó cần có những chính sách tiền lương thoả đáng để động viên khuyến khích người lao động phát huy khả năng sáng tạo, tăng năng suất lao động, gắn thu nhập của mình với hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp .


  Tiền lương có ý nghĩa rất to lớn về mặt kinh tế chính trị, cho nên hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương là một công tác quan trọng không thể thiếu trong công tác kế toán của doanh nghiệp . Làm tốt công tác này sẽ giúp cho doanh nghiệp linh hoạt trong việc điều tiết, sử dụng lao động, đáp ứng nhu cầu của sản xuất trong nền kinh tế thị trường.


  Qua một tháng thực tập tại Công ty thương mại và Dịch vụ Đức Hà, tiếp xúc với thực tiễn quản lý sản xuất đặc biệt là của Phòng kế toán -tài chính của công ty, dưới sự giúp đỡ tận tình của Giám đốc Nguyễn Đình Tuấn và các cán bộ, nhân viên phòng Kế toán, em đã chọn đề tài “Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Thương mại và dịch vụ Đức Hà ”. Báo cáo ngoài phần mở đầu và kết luận, được chia thành 3 chương:  Chương 1: Lý luận chung về tiền lương, hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong các doanh nghiệp

  Chương 2: Công tác hạch toán tiền lương tại Công ty Thương mại và dịch vụ Đức Hà

  Chương 3 : Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Thương mại và dịch vụ Đức Hà
  .


  Xem Thêm: Hạch toán tiền lương & các khoản trích theo lương tại công ty thương mại & dịch vụ Đức Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán tiền lương & các khoản trích theo lương tại công ty thương mại & dịch vụ Đức Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status