Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH tiếp vận VINAFCO

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH tiếp vận VINAFCO


  LỜI NÓI ĐẦU

  Đứng trước xu hướng khu vực hoá và toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, Việt Nam đang nỗ lực để có thể tham gia chính thức vào các tổ chức kinh tế như: Liên kết khu vực mậu dịch tự do ASEAN (AFTA), Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Điều này cũng có nghĩa là đặt Việt Nam trước thách thức phải mở cửa cho nước ngoài đầu tư vào một số ngành. Để tồn tại và phát triển trong một thị trường có cạnh tranh, giải pháp quan trọng với mọi doanh nghiệp nói chung là sử dụng có hiệu quả các nguồn lực. Trong điều kiện đó các doanh nghiệp cần nắm bắt đầy đủ, kịp thời mọi thông tin về tình hình tài chính, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng thông tin kế toán.
  Trong hai năm học tại trường, em đã được các thầy cô chỉ bảo tận tình giúp em trang bị các kiến thức cần thiết; nắm bắt cơ bản được phần hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp và được thực hành trên máy vi tính của nhà trường. Song nếu chỉ học lí thuyết thì chưa đủ để có thể làm việc tại một doanh, bởi hạch toán kế toán là một công tác quản lí kinh tế rất quan trọng của một doanh nghiệp. Để ra trường em có thể làm tốt được công việc chuyên môn, biết được nhiệm vụ của một kế toán phải làm những gì, hạch toán lưu trữ chứng từ như thế nào và cách thức quản lí một doanh nghiệp ra sao .Ghi chép sổ sách chứng từ như thế nào và cách thức quản lí một doanh nghiệp ra sao .thì việc đi thực tập đối với em là rất cần thiết.
  Đi thực tập em sẽ làm thực tế công việc mà trong tương lai mình sẽ làm để từ đó rút ra được những gì mình còn thiếu sót, chưa hiểu, những gì cần khắc phục trong khi làm công tác kế toán. Do đó được sự giới thiệu của trường Đào tạo và bồi dưỡng CBCC ngành GTVT em đã liên hệ đến Công ty TNHH tiếp vận VINAFCO. Tại đây em đã cố gắng hạn chế đến mức tối thiểu sự sai sót trong khi làm việc và trong quá trình thực tập em đã hoàn thành “Báo cáo tốt nghiệp”.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH tiếp vận VINAFCO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH tiếp vận VINAFCO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status