Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tân Thế Kỷ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tân Thế Kỷ


  Quá trình hội nhập KTQT đã khiến nền KT của VN đầy biến động và không ít thách thức. Đặc biệt kể từ khi VN là thành viên chính thức của WTO thì cơ hội và thách thức đặt ra cho các DN là vô cùng lớn. Đó là cơ hội thu hút đầu tư, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến . của các nước phát triển. Nhưng mặt khác, các DN cũng phải chấp nhận sự cạnh tranh gay gắt diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Trước những khó khăn này, để có thể tồn tại và cạnh tranh với các DN nước ngoài đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn từ phía các DN. Với bất kỳ DN nào, khi bước vào KD đều bắt buộc phải thu được lợi nhuận, bởi lợi nhuận là một trong những yếu tố quyết định đảm bảo cho sự sinh tồn, phát triển và hưng thịnh của mỗi DN. Lợi nhuận là đòn bẩy KT, là mục tiêu hàng đầu và cũng là đích cuối cùng mà tất cả các DN đều muốn vươn tới.

  Với cơ chế thị trường mở như hiện nay, nước ta có rất nhiều DN đã và đang hoạt động dưới đủ mọi hình thức, có DN đã tìm cho mình một lối đi đúng đắn, nhưng cũng có không ít các DN đang trên bờ vực phá sản. Vậy vấn đề được đặt ra là tại sao trong cùng một môi trường KD, cùng một cơ chế chính sách mà không phải DN nào cũng đứng vững được trên thị trường, không phải DN nào cũng tìm kiếm ra lợi nhuận? Đây là vấn đề trăn trở không chỉ riêng với các DN, các nhà quản lý mà còn là băn khoăn của toàn XH. Bởi lẽ vai trò và ý nghĩa của lợi nhuận không chỉ quan trọng với sự tồn tại và phát triển của DN mà còn ảnh hưởng rất lớn đến nền KTQD.

  Qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH TÂN THẾ KỶ, được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Mỹ và các chị trong Phòng Tài chính-Kế toán và với kiến thức đã học trong trường, em đã hoàn thành báo cáo thực tập của mình.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tân Thế Kỷ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tân Thế Kỷ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status