Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán vốn bằng tiền, kế toán NVL-CCDC, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lư

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền, kế toán NVL-CCDC, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lư


  I Lời mở đầu

  Trong nền kinh tế quốc dân nói chung và trong từng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nói riêng đã không ngừng đổi mới và phát triển về hình thức, quy mô và hoạt động. Cho đến nay cùng với chính sách mở cửa, các doanh nghiệp đã góp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đẩy nền kinh tế hàng hóa trên đà ổn định và phát triển. Mục tiêu quan trọng nhất mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm đó là sản xuất kinh doanh phải thu hồi được vốn, đảm bảo thu nhập cho đơn vị, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà Nước và tái sản xuất kinh doanh mở rộng. Muốn vậy các đơn vị phải thực hiện tổng hòa nhiều biện pháp trong đó biện pháp quan trọng hàng đầu không thể thiếu được đó là thực hiện quản lý kinh tế trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Đó cũng chính là những bí quyết của các nhà quản lý nhằm duy trì và phát triển doanh nghiệp mình trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.
  Qua thời gian học ở trường em đã rút ra nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình hạch toán kế toán cho một doanh nghiệp. Nhưng để hiểu rõ hơn về công tác kế toán chỉ dựa vào sách vở thôi thì chưa đủ mà chúng ta phải đi vào thực tiễn tìm hiểu phương thức hoạt động kinh doanh sao cho phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất và cũng là rèn luyện cho mình kỹ năng đạo đức nghề nghiệp, tác phong trong quá trình làm việc. Qua thời gian thực tâp tại Công ty cổ phần tập đoàn Đại Châu em cũng đã tìm hiểu được thực trạng công tác hạch toán kế toán tại công ty dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trong phòng ban kế toán.
  Sản xuất ra của cải vật chất là cơ sở tồn tại và phát triển của xã hội loài người. Quá trình sản xuất là hoạt động có ý thức, tự giác của con người nhằm biến các vật thể tự nhiên thành các vật phẩm hàng hoá có ích đáp ứng được nhu cầu riêng của bản thân cũng như phục vụ nhu cầu chung của toàn xã hội.Muốn cho quá trình sản xuất được đều đặn, thường xuyên thì việc đảm bảo các yếu tố vốn bằng tiền, NVL-CCDC, các loại máy móc thiết bị nhà xưởng và đặc biệt là quản lý nhân lực là vô cùng quan trọng. Đảm bảo tốt các điều kiện trên có tính chất tiền đề cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm vật tư Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tích cực đến tình hình tài chính của đơn vị, giảm giá sản phẩm, tăng lợi nhuận, thúc đẩy sử dụng vốn

  .

  Trong những năm qua, Công ty cổ phần tập đoàn Đại Châu đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của đất nước. Đạt được thành công đó phải kể đến sự đóng góp to lớn của phòng kế toán nói chung và các bộ phận kế toán nói riêng đã từng bước kịp thời đầy sáng tạo, phát huy và khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong công tác quản lý khai thác sản xuất kinh doanh
  Xuất phát từ những lý do trên, trong quá trình thực tập tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Châu em nhận thấy tầm quan trọng của nguồn vốn, NVL-CCDC, TSCĐ, tiền lương và các khoản trích theo lương, sự cần thiết phải quản lý chặt chẽ và tổ chức hạch toán đầy đủ, chính xác và kịp thời các khoản mục này. Do đó em chọn nghiên cứu mục “Kế toán vốn bằng tiền, kế toán NVL-CCDC, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương” tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Châu, nhằm đi sâu nghiên cứu tình hình thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu các ưu nhược điểm của tổ chức công tác kế toán tại công ty. Ngoài phần lời mở đầu và kết luận chuyên đề gồm 2 phần :
  Chương I : Khái quát chung về Công ty cổ phần Tập Đoàn Đại Châu
  Chương II : Khái quát về quy trình các phần hành kế toán tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Châu (kế toán vốn bằng tiền, kế toán NVL-CCDC, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương).


  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền, kế toán NVL-CCDC, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lư
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền, kế toán NVL-CCDC, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lư sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status