Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu ở công ty TNHH Thành long

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu ở công ty TNHH Thành long


  Lời nói đầu

  Trong nền kinh tế quốc dân, Doanh nghiệp sản xuất là tế bào của nền kinh tế. Đây là nơi trực tiếp sáng tạo ra cơ sở vật chất cho xã hội, cũng như bất kỳ một Doanh nghiệp sản xuất nào, Doanh nghiệp xây dựng trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình đều phải tính toán chi phí bỏ ra và kết quả thu về, nhất là trong nền kinh tế thị trường, Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển được hay không phụ thuộc vào việc Doanh nghiệp có đảm bảo bù đắp được chi phí bỏ ra trong quá trình sản xuất và có lãi.
  Nguyên vật liệu là một trong ba yếu tố quan trọng không thể thiếu của quá trình sản xuất. Nguyên vật liệu chỉ tham gia vào một lần trong một chu kỳ sản xuất và hình thái vật chất ban đầu của vật liệu bị biến đổi chuyển hoá kết tinh vào sản phẩm về cả mặt hiện vật cũng như mặt giá trị. Do đó chi phí vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Muốn cho quá trình sản xuất kinh doanh được thường xuyên liên tục thu nhập đủ bù đắp chi phí có lãi đòi hỏi Doanh nghiệp phải phấn đấu tiết kiệm chí phí sản xuất hạ giá thành sản phẩm bằng cách tiến hành kết hợp nhiều biện pháp đồng bộ. Trên giác độ của kế toán để thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của mình thì việc quản lý, hạch toán chính xác vật liệu (nhất là trong lĩnh vực xây dựng cơ bản) vào giá thành sản phẩm là cần thiết và quan trọng.
  Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Thành Long, em đã đi sâu tìm hiểu về công tác Kế toán Nguyên vật liệu ở Công ty.
  Dựa vào tình hình thực tế sản xuất kinh doanh tại Công ty kết hợp với lý luận được trang bị trên ghế nhà trường, em đã chọn đề tài: “ kế toán nguyên vật liệu ở công ty TNHH Thành Long’’ làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.


  Nội dung chuyên đề bao gồm các phần chính sau:
  Chương 1: những vấn đề lý luận về kế toán nguyên vật liệu trong công ty xây lắp.
  Chương 2: thực trạng tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở công ty tnhh Thành Long.
  Chương 3: một số giải pháp hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu ở công ty tnhh Thành Long.

  Trong quá trình tìm hiểu và thực hiện đề tài, với sự cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Th.S Mai Thị Bích Ngọc, các Thầy, Cô Bộ môn, các Anh, chị trong Phòng Kế toán cũng như các Phòng ban chức năng khác của Công ty, nhưng do còn hạn chế về mặt lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn nên bản chuyên đề này không tránh khỏi hạn chế về nội dung cũng như phạm vi yêu cầu, kính mong được sự góp ý, giúp đỡ của Thầy, Cô và các Bạn để bản chuyên đề này được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu ở công ty TNHH Thành long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu ở công ty TNHH Thành long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status