Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO công tác kế toán tài chính và phân tích kinh doanh thực tế tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại T

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác kế toán tài chính và phân tích kinh doanh thực tế tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại T


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trước đây, trong nền kinh tế, kế hoạch hoá tập trung, các doanh nghiệp thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua các chỉ tiêu pháp lệnh của Nhà nước. Vì vậy, hoạt động sản xuất kinh doanh bị trì trệ, không phát huy được sáng tạo. Trong nền kinh tế này vai trò sản xuất kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm chỉ có phạm vi hẹp. Các doanh nghiệp không cần tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm của mình mà chỉ cần hoàn thành kế hoạch sản xuất do Nhà nước giao. Sản phẩm sản xuất ra sẽ được Nhà nước bảo hộ và đưa đến những địa chỉ trong kế hoạch.
  Trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường, đời sống của con người được nâng cao, mọi nhu cầu xã hội luôn có sự thay đổi. Điều đó phù hợp với phát triển của nền kinh tế đồng thời nhằm đóng góp tới nhu cầu trong xã hội đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự quan tâm thích đáng tới việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình đảm bảo thu nhập và ổn định xã hội.
  Song vấn đề cơ bản đặt ra sản xuất và cung ứng hàng hoá gì? Cho ai? Và như thế nào? Mỗi doanh nghiệp trên vào điều kiện cụ thể mà có cách nhìn nhận và tiếp cận vấn đề một cách khác nhau. Cũng như các doanh nghiệp khác, Công ty Công ty TNHH sản xuất và thương mại T.A.P cũng đang gồng mình trong vòng xoáy đó và tìm cách để thích nghi với nó và làm thế nào để doanh nghiệp hoạt động thành công, làm ăn có lãi trong điều kiện môi trường cạnh tranh gay gắt, tài nguyên khan hiếm như hiện nay. Việc quan trọng nhất là Công ty không ngừng đổi mới và đồng thời áp dụng những tiến bộ mới về công nghệ, về khoa học kỹ thuật, về quản lý kinh tế, để uy tín ra thị trường những sản phẩm hàng hoá có uy tín, chất lượng cao với giá cả hợp lý.


  Xem Thêm: công tác kế toán tài chính và phân tích kinh doanh thực tế tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại T
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác kế toán tài chính và phân tích kinh doanh thực tế tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại T sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status