Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện phương pháp kế toán CPSX tại Công ty XDCT Hàng Không ACC trong điều kiện vận dụng hệ thốn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện phương pháp kế toán CPSX tại Công ty XDCT Hàng Không ACC trong điều kiện vận dụng hệ thốn


  LỜI NÓI ĐẦU

  Nền kinh tế thị trường ra đời cùng với những đổi mới trong cơ chế quản lý kinh tế đã khẳng định rõ hơn vai trò, vị trí của thông tin kế toán trong quản trị doanh nghiệp., là một trong các phần hành quan trọng của kế toán, hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với chức năng giám sát và phản ánh trung thực, kịp thời các thông tin về CPSX phát sinh trong kỳ, tính đúng tính đủ CPSX vào giá thành của sản phẩm sẽ góp phần giúp cho các nhà quản trị DN phân tích đánh giá được tình hình sử dụng lao động, vật tư, tiền vốn. Và các yếu tố khác phục vụ quá trình SXKD của DN. để từ đó đưa ra được phương án, biện pháp sử dụng tiết kiệm, hiệu quả CPSX nhằm hạ giá thành sản phẩm mà vẫn có sản phẩm chất lượng cao, đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Do đó tăng cường quản lý công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu và đòi hỏi thiết yếu đối mỗi doanh nghiệp.
  Cùng chung xu thế, Công ty XDCT Hàng Không ACC cũng đặt ra cho mình mụch tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, tối thiểu hoá về CPSX, hạ giá thành sản phẩm và tối đa hoá lợi nhuận. Chính vì vậy, công ty luôn nghiên cứu, tìm tòi các giải pháp tốt nhất để quản lý, sử dụng hợp lý, hiệu quả các nguồn lực tiết kiệm chi phí đi đôi với hạ giá thành sản phẩm tạo nền tảng cho sự đứng vững và phát triển trên thị trường. Tuy nhiên trên thực tế công tác hạch toán và quản lý chi phí SX, tính giá thành sản phẩm ở công ty còn nhiều bất cập cần tiếp tục tìm phương hướng giải quyết là trong bối cảnh hiện nay, khi mà hàng loạt các chuẩn mực kế toán mới và các chế độ kế toán doanh nghiệp mới được ban hành.
  Xuất phát từ lý luận và thực tiễn nêu trên, với mong muốn góp phần hoàn thiện công tác kế toán chi phí tại DN trong bối cảnh mới, em đã chọn đề tài: ” Hoàn thiện phương pháp kế toán CPSX tại Công ty XDCT Hàng Không ACC trong điều kiện vận dụng hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam”. Làm chuyên đề tốt nghiệp.
  - Mục đích nghiên cứu: Nhằm làm rõ những lý luận về CPSX để đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp thích hợp trong điều kiện vận dụng các chuẩn mực kế toán mới và hy vọng góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn lực tiết kiệm chi phí hạ giá thành sản phẩm và hoàn thiện kế toán CPSX tại Công ty.
  - Đối tượng nghiên cứu: Tìm hiểu công tác kế toán CPSX, kết hợp giữa lý luận và thực tế để tìm ra những mặt tồn tại và nguyên nhân, từ đó tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, bố cục của chuyên đề gồm 3 chương.
  CHƯƠNG I: NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN CƠ BẢN VỀ KẾ TOÁN CHI PHÍ TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP TRONG ĐIỀU KIỆN VẬN DỤNG CÁC CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VIỆT NAM.
  CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG KẾ TOÁN CPSX TẠI CÔNG TY XDCT HÀNG KHÔNG ACC.

  CHƯƠNG III: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN KẾ TOÁN CPSX TẠI CÔNG TY XDCT HÀNG KHÔNG ACC.
  Do thời gian thực tập nghiên cứu không dài cũng như hiểu biết về kế toán CPSX còn hạn chế nên bài viết của em sẽ không tránh khỏi những thiếu xót kính mong sự quan tâm chỉ bảo đóng góp ý kiến của các thầy cô trong khoa Kế toán – Tài chính chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện phương pháp kế toán CPSX tại Công ty XDCT Hàng Không ACC trong điều kiện vận dụng hệ thốn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện phương pháp kế toán CPSX tại Công ty XDCT Hàng Không ACC trong điều kiện vận dụng hệ thốn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status