Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm tại công ty cổ phần gốm sứ và xd cosevco

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm tại công ty cổ phần gốm sứ và xd cosevco


  Lời Mở Đầu


  Trong nền kinh tế thị trưòng hiện nay các đơn vi sản xuất kinh doanh giữ một vai trò quan trọng, việc tạo ra của cải vật chất phuc vụ cho nhu cầu tiêu dùng của xã hội là rất cần thiết.Do vậy các đơn vị cần đề ra cho mình phương án sản xuất tối ưu nhằm đem lại hiệu quả cao giúp cho đơn vị mình đứng vững trên thị trường

  Để được như vậy thì tất yếu các đơn vị phải quan tâm đến quá trình sản xuất , quân tâm đến sản phảm mình sản xuất ra có đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng hay không ? Có phù hợp với thị hiếu hay không ? Việc tiêu thụ sản phẩm được tiến hành ra sao, chất lượng sản có đạt chỉ tiêu và thời gian hoàn thành không? Tất cả các vấn đề đó phải được đơn vị chú trọng và tìm ra cho mình giải pháp có hiệu quả nhất.

  Như vậy hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh là thước đo quan trọng để đánh giá trình độ sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như nó là chỉ tiêu phản ánh sự tăng trưởng và tích luỷ của đơn vị.

  Tiêu thụ giữ một vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh . Nó là cơ sở cho việc quyết sản xuất cái gì, sản xuất như thế nào và sản xuất cho ai?

  Xuất phát từ những vấn đề nêu trên, trong thời gian thực tập em đã cố gắng đi sâu tìm hiểu thực tế và nghiên cứu về Công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng COSEVCO - Quảng Bình để làm sáng tỏ những cơ sở lý luận mà em đã đươc trang bị trong suốt quá trinh học tập .Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào quá trình hoàn thiện hệ thống kế toán của đơn vị nên ngay từ đầu em đã chọn đề tài “Kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm” làm chuyên đề thực tập của mình.

  Nội dung của chuyên đề thực tập bao gồm:

  - Chương I: Khái quát chung về tình hình đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

  - ChươngII: Tình hình thực tế công tác kế toán Thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm.

  - Chương III: Một số ý kiến nhằm thực hiện tốt công tác Kế toán”Thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm”.

  Măc dù đã cố gắng song trình độ nhận thức của bản thân còn hạn chế, lối diễn đạt văn phong còn vụng về , bài viết của em không tránh khỏi những khiếm khuyết nhất định. Em rất mong có đươc ý kiến đóng góp của các thầy, cô giáo và các anh chị phòng tài chính-kế toán cũng như phòng kinh doanh để chuyên đề thưc tập được hoàn chỉnh và mang tính thực tiễn hơn.

  Em xin chân thàn cảm ơn!


  Xem Thêm: Kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm tại công ty cổ phần gốm sứ và xd cosevco
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm tại công ty cổ phần gốm sứ và xd cosevco sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status