Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng


  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong xu thế đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp ra đời và không ngừng phát triển. Một doanh nghiệp muốn đứng vững được trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt đó, doanh nghiệp phải luôn đổi mới quy trình công nghệ sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm. Và hơn thế nữa là doanh nghiệp phải luôn khuyến khích được người lao đông hăng say làm việc, đó là quan tâm đến vấn đề tiền lương.
  Tiền lương là nguồn thu nhập chủ yếu của người lao động, do đó phải đảm bảo đù đắp sức lao động của người lao động đã bỏ ra và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của họ. Trong các doanh nghiệp ở mọi thành phần kinh tế khác nhau của nền kinh tế khác nhau, tính chất vai trò của từng loại lao động đối với mỗi quá trình sản xuất kinh doanh khác nhau. Vì thế mỗi doanh nghiệp phải lựa chọn hình thức trả lương đúng còn có tác dụng thảo mãn lợi ích người lao động và thực sự trở thành đòn bẩy nền kinh tế.
  Xuất phát từ vai trò quan trọng của tiền lương. Sau thời gian thực tập tại "Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Nhật Việt" được sự giúp đỡ tận tình của Ban Giám đốc, các cô chú, anh chị cán bộ phòng tài vụ của Công ty và sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo Trần Mai Loan.
  Em đã lựa chọn đề tài "Tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Nhật Việt" Cho chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  Do thời gian, khả năng và trình độ còn hạn, thời gian thực tế hạn chế và thiếu sót. Em rất mong nhận được sự phê bình chỉ bảo của các thầy cô giáo và phòng kế toán tài vụ của Công ty để em hoàn thiện chuyên đề này gồm 3 chương:

  Chương I: Cơ sở lý luận về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Nhật Việt
  Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Nhật Việt


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status