Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng kế toań chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm công ty cổ phần xây lắp an phú

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng kế toań chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm công ty cổ phần xây lắp an phú


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong cơ chế thị trường hiện nay đòi hỏi doanh nghiệp hoạt động phải có hiệu quả. Để đạt được điều này các doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào môi trường kinh doanh mà còn phụ thuộc vào sự điều hành quản lý của toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Quá trình chuyển đổi cơ chế nền kinh tế nước ta từ cơ chế tập trung sang nền kinh tế thị trường đã tạo cho các doanh nghiệp nhiều thời cơ và thách thức, bắt buộc các doanh nghiệp phải hoạt động kinh doanh có hiệu quả nếu không sẽ đứng trước nguy cơ phá sản. Do đó để doanh nghiệp có thể đứng vững trên thương trường, đảm bảo hoạt động kinh doanh có lãi thì việc hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Vì vậy công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là khâu thông tin quan trọng, những số liệu về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm cung cấp cho chủ doanh nghiệp thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời, hữu ích sẽ giúp cho người sử dụng thông tin đưa ra những quyết định chính xác, đúng hướng để phân tích đánh giá và lựa chọn phương hướng kinh doanh có hiệu quả nhất nhằm nâng cao hiệu quả công tác kinh doanh, tăng lợi nhuận
  Mặt khác, trong nền kinh tế quốc dân nói chung và trong từng doanh nghiệp xây lắp nói riêng đã không ngừng được đổi mới và phát triển cả hình thức, quy mô và hoạt động xây lắp. Cho đến nay cùng với chính sách mở cửa, các doanh nghiệp tiến hành hoạt động xây lắp đã góp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đẩy nền kinh tế hàng hóa trên đà ổn định và phát triển. Thực hiện hạch toán trong cơ chế hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp xây lắp phải tự lấy thu bù chi, tự lấy thu nhập của mình để bù đắp những chi phí bỏ ra và có lợi nhuận.
  Để thực hiện được những yếu tố đó, các đơn vị phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình thi công từ khi bỏ vốn ra cho đến khi thu được vốn về, đảm bảo thu nhập cho đơn vị, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Ngân sách nhà nước và thực hiện tái sản xuất mở rộng. Muốn vậy các đơn vị xây lắp phải thực hiện tổng hòa những biện pháp. Một trong những biện pháp quan trọng hàng đầu không thể thiếu được là thực hiện quản lý các khoản chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm để từ đó có biện pháp phù hợp nhằm điều chỉnh các chính sách của đơn vị sao cho hiệu quả nhất.
  Củng cố thêm hệ thống lý luận và thực tiễn về vai trò của kế toán chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm. Nghiên cứu thực tế về công tác kế toán chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Xây lắp An Phú . Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng đó làm sáng tỏ nhận thức về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, đề xuất ý kiến để từng bước đổi mới công tác kế toán trên. Với đề tài này giúp em hiểu sâu sắc hơn về bản chất của nghiệp vụ, so sánh giữa lý thuyết và thực tế để rút ra những điều bổ ích nhằm bổ sung thêm cho kiến thức của mình.
  Xuất phát từ tầm quan trọng của vấn đề nêu trên, trong thời gian tực tập tại Công ty Cổ phần Xây lắp An Phú, bản thân đã đi sâu tìm hiểu công tác kế toán nói chung và kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nói riêng ở Công ty đồng thời kết hợp với những kiến thức đã học ở trường, em chọn đề tài “Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm ” làm chuyên đề tốt nghiệp. Trong quá trình thực tập em xin trân thành cảm ơn các anh chị trong phòng Kế toán Công ty Cổ phần Xây lắp An Phú đã nhiệt tình giúp đỡ em hoàn thành báo cáo thực tập này.
  Chuyên đề ngoài “Lời mở đầu” và “Kết luận” nội dung được chia làm 3 chương chính:
  PhầnI: Tổng quan về Công ty Cổ phần xây lắp An Phú
  Phần II: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần xây lắp An Phú
  PhầnIII: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Xây lắp An phú
  Gia lai, ngày 13 tháng 04 năm 2011


  Xem Thêm: Thực trạng kế toań chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm công ty cổ phần xây lắp an phú
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng kế toań chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm công ty cổ phần xây lắp an phú sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status