Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác phân tích công việc tại phòng Tổ chức lao động tiền lương của Công ty vật tư vận tải xi măn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác phân tích công việc tại phòng Tổ chức lao động tiền lương của Công ty vật tư vận tải xi măn


  Đề tài: Công tác phân tích công việc tại phòng Tổ chức lao động tiền lương của Công ty vật tư vận tải xi măng


  LỜI MỞ ĐẦU​

  Trong các doanh nghiệp hiện nay, việc bố trí người có chuyên môn trình độ phù hợp với công việc của mình là một vấn đề hết sức quan trọng. Nó đòi hỏi mỗi người lãnh đạo, người quản lý xắp xếp công việc hợp lý hay phải có cách thức tuyển dụng để mang lại cho tổ chức nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra việc trả công hay đánh giá công việc của người lao động như thế nào thì trước hết người ta phải xét công việc, hay nói cách khác là phải phân tích công việc như thế nào để có thể áp dụng các vấn dề trên đối với người thực hiện và đây là vấn đề quan trọng nhất hay nó chính là một phần không thể thiếu được trong bất kỳ tổ chức nào. Phân tích công việc giúp cho các tổ chức có được những hướng giải quyết đúng đắn trong mọi vấn đề liên quan đến quản trị nhân sự như các vấn đề: Kế hoạch hoá nguồn nhân lực, đánh giá thực hiện công việc, trả công lao động . Để thực hiện một cách tốt nhất những công việc trên thì phân tích công việc càng phải làm tốt hơn hay nói cách khác phân tích công việc là chìa khoá của quản trị nhân lực hay một công cụ quan trong nhất của tổ chức. Nếu không có phân tích công việc ở các tổ chức các doanh nghiệp thì người lao động không nắm rõ được mình phải làm những công việc gì? phải có trách nhiệm và quyền hạn ra sao? liệu mình có khả năng đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi của công việc và công việc đó có phù hợp với mình hay không? Ngoài ra việc trả lương hay tuyển dụng cũng không nằm ngoài phạm vi của phân tích công việc cho nên phân tích công việc không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức nào. Phân tích công việc trong một tổ chức là hết sức quan trọng trong bất kỳ một vấn đề nào trong quản trị nhân lực. Nó giúp cho các doanh nghiệp có được hướng giải quyết đúng đắn về nhân sự. Với một đề tài tương đối khó và hấp dẫn có ý nghĩa thực tế và rất lý thú với bản thân trong điều kiện quản trị nhân lực vẫn là một vấn đề mới mẻ ở VN mà em đã quyết định lựa chọn đề tài này. Do thời gian và khả năng có hạn nên em chỉ phân tích công việc trong phạm vi phòng tổ chức tiền tiền lương của công ty.

  Đề tài có 3 chương bao gồm:

  Chương I : Những vấn đề cơ bản về phân tích công việc.

  ChươngII: Công tác phân tích công việc tại phòng TCTL của công ty Vật tư Vận Tải Xi Măng.

  Chương III. Những kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác phân tích công việc cho phòng TCTL .


  Trong quá trình thực hiện em đã được các chú, các anh, các chị trong phòng lao động tổ chức tiền lương của Công ty vật tư -vận tải-xi măng tạo điều kiện cho em thực hiện đề tài này một cách tốt nhất. Trong quá trình thực hiện đề tài này em không thể tránh được những thiếu sót, mong các thầy bổ sung cho bài viết của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn cô giáo hướng dẫn đã giúp đỡ rất nhiệt tình cho em thực hiện đề tài này.


  Xem Thêm: Công tác phân tích công việc tại phòng Tổ chức lao động tiền lương của Công ty vật tư vận tải xi măn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác phân tích công việc tại phòng Tổ chức lao động tiền lương của Công ty vật tư vận tải xi măn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status