Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Phú Tân Bình

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Phú Tân Bình


  LỜI MỞ ĐẦU
  
  Nền kinh tế thị trường đã mở ra nhiều hướng đi cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, những hướng đi đó không hề bằng phẳng, khó khăn và thậm chí đầy chông gai nếu những doanh nghiệp không biết nổ lực hết sức mình, cải tổ hoạt động sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả những yếu tố đó đều có mục đích chung đó là lợi nhuận.Vì lợi nhuận chính là thước đo chuẩn xác nhất tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh ở mỗi doanh nghiệp.
  Đối mặt với sức ép từ nền kinh tế thị trường để tồn tại và phát triển buộc các nhà quản lý phải có những biện pháp thiết thực trong chiến lược kinh doanh của mình mà một vấn đề quan trọng trong chiến lược kinh doanh chính là thành phẩm của các doanh nghiệp tạo ra. Thành phẩm là giai đoạn của quá trình sản xuất hàng hóa, nó giúp doanh nghiệp xác định và phát triển nguồn lực của mình.Việc tiêu thụ thành phẩm tạo ra lợi nhuận phục vụ cho quá trình tái xuất kinh doanh.
  Để đạt được điều đó, mỗi doanh nghiệp phải có những hướng đi riêng không trùng lắp nhau sản xuất những sản phẩm có chất lượng để có thể tiêu thụ tốt để tạo sự uy tín và được thị trường chấp nhận.Vấn đề đặt ra là làm sao tổ chức tốt khâu sản xuất và tiêu thụ, rút ngắn được quá trình sản xuất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của hàng hóa, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh.Một trong những biện pháp quan trọng nhất phải kể đến đó là thực hiện công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả bán hàng. Thực vậy, đẩy mạnh công tác kế toán này mới quản lý tốt được quá trình tiêu thụ hàng hóa, thu hồi vốn nhanh, kịp thời bù dắp được những chi phí bỏ ra, nâng cao lợi nhuận của xí nghiệp.
  Nhận thấy được tầm quan trọng đó nên em quyết định đi sâu tìm hiểu đề tài:
  “XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ SẢN XUẤT KINH DOANH TẠI CÔNG TY TNHH PHÚ TÂN BÌNH”
  làm đề tài nghiên cứu báo cáo tốt nghiệp của mình.


  Xem Thêm: Xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Phú Tân Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Phú Tân Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status