Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt N

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt N


  Trong cơ chế mới với sự hoạt động của nhiều thành phần kinh tế, tính độc lập, tự chủ trong các doanh nghiệp phải ngày một cao hơn, mỗi doanh nghiệp phải năng động sáng tạo trong kinh doanh, tự chịu trách nhiệm với kết quả kinh doanh của mình, bảo toàn được vốn kinh doanh và quan trọng hơn là phải kinh doanh có lợi. Muốn vậy, các doanh nghiệp phải nhận thức từ vị trí của khâu tiêu thụ sản phẩm hàng hoá, nhất là đối với các doanh nghiệp thương mại, nó quyết định đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp và là cơ sở để doanh nghiệp tạo ra doanh thu bù đắp các chi phí đó bỏ ra. Bên cạnh đó, mục đích hoạt động của doanh nghiệp là lợi nhuận nên việc xác định đúng đắn và chính xác kết quả kinh doanh cũng rất quan trọng. Vấn đề đặt ra là phải quản lý công tác tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Do đó bên cạnh các công cụ quản lý chung, kế toán cũng là một công cụ hữu hiệu, việc tổ chức hợp lý công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh là rất cần thiết. Trên thực tế, công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh cũng đứng trước nhu cầu cần phải được nghiên cứu và hoàn thiện cả về mặt lý luận và thực tiễn, giúp doanh nghiệp có đầy đủ thông tin kịp thời và chính xác nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

  Nhận thức được tầm quan trọng của kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh, vận dụng lý thuyết đó học tập và nghiên cứu tại trường, kết hợp với thực tế thu nhận được trong quá trình thực tập tại phòng Tài chính - Kế toán Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt Nam, em đó chọn đề tài: “Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt Nam” để nghiên cứu và viết chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.

  Trong quá trình thực tập tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt Nam , được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Vũ Chung Hậu và sự chỉ bảo nhiệt tình của các cán bộ phòng Tài chính - Kế toán, em đã phần nào nắm bắt được tình hình kinh doanh và công tác kế toán tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt Nam và hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp tại Công ty. Chuyên đề của em ngoài Lời mở đầu và Kết luận còn 3 chương:

  Chương 1: Tổng quan về Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt Nam

  Chương 2: Thực trạng kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt Nam

  Chương 3: Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt Nam

  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt N
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP đầu tư và xây dựng toàn cầu IG Việt N sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status