Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán bán hàng xe ô tô tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng xe ô tô tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân


  CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI
  1.1.Tính cấp thiết nhiên cứu của đề tài
  Ngày nay, khi nền kinh tế thế giới có những bước phát triển với trình độ ngày càng cao thì nền kinh tế Việt Nam cũng đang dần phát triển theo xu hướng hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng đa dạng, phong phú và sôi động, đòi hỏi luật pháp và các biện pháp kinh tế của Nhà nước phải đổi mới để đáp ứng nền kinh tế phát triển.
  Trong nền kinh tế mở như hiện nay, DN không ngừng gia tăng sức cạnh tranh trên thương trường để tồn tại và phát triển. Đó cũng là chính những động lực để các DN không ngừng cải tiến phương thức sản xuất, cách quản lý kinh doanh sao cho phù hợp với từng chiến lược, từng giai đoạn hoạt động cụ thể của DN. Trong xu hướng đó, kế toán cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển về nội dung, phương pháp cũng như hình thức tổ chức để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà quản lý DN. Bộ phận kế toán là bộ phận không thể thiếu trong mỗi DN, gắn liền với hoạt động kinh tế tài chính, đảm nhận hệ thống tổ chức thông tin, làm căn cứ để ra các quyết định kinh tế. Đối với các DN, thông qua công tác kế toán, DN sẽ biết thị trường nào, mặt hàng nào mà mình bán hàng có hiệu quả nhất. Điều này không những đảm bảo cho DN cạnh tranh trên thị trường đầy biến mà còn cho phép DN đạt được những mục tiêu kinh tế đề ra như: Doanh thu, lợi nhuận, thị phần, uy tín
  Hiện nay, chúng ta đang chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nó ảnh hưởng đến tất cả các nền kinh tế trên thế giới, do đó các DN Việt Nam cũng chịu những ảnh hưởng to lớn và phải lỗ lực để vượt qua cơn khủng hoảng này, đó là một khó khăn lớn đối với các DN.
  Công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân không thể không tránh khỏi những khó khăn đó. Công ty với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là bán xe ô tô của hãng Misubishi và các dịch vụ sửa chữa, đầu tư bất động sản đang gặp không ít khó khăn từ những sự thay đổi về thuế ( thuế GTGT là 10%, gấp đôi so với mấy năm trước và tỷ giá hối đoái lên xuống thất thường và tâm lý của người tiêu dùng cũng có nhiều thay đổi .). Chính vì thế công ty đã và đang có những biện pháp để khắc phục những khó khăn này để duy trì và phát triển, nhằm nâng cao vị thế của mình trên thương trường nội địa cũng như quốc tế. Chính vì thế, công ty phải tổ chức tốt công tác kế toán nói chung và công tác kế toán bán hàng nói riêng, để có những chính sách phù hợp làm tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và tăng sự tín nhiệm của khách hàng.
  1.2.Xác lập và tuyên bố trong đề tài
  Xuất phát từ nhận thức thực tế và qua thời gian thực tập tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân em cho rằng: bán hàng là hoạt động chính và quan trọng nhất của công ty, nó trực tiếp đem lại lợi nhuận của công ty. Chính vì thế, em đưa ra đề tài: “kế toán bán hàng xe ô tô tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân”.
  1.3.Mục tiêu nghiên cứu đề tài
  - Tìm hiểu bộ máy kế toán của công ty, quy trình bán hàng diễn ra tại công ty.
  - Đánh giá thực trạng kế toán bán hàng tại công ty, tìm ra những ưu điểm để phát huy và bên cạnh đó tìm ra những điểm còn hạn chế, đề xuất ra những ý kiến khắc phục.
  1.4.Phạm vi nghiên cứu
  - Đối tượng nghiên cứu: kế toán bán hàng tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân.
  - Nội dung: thu thập các số liệu và các thông tin có liên quan đến kế toán bán hàng.
  - Không gian: tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân.
  - Thời gian tiến hành: từ ngày
  - Thời gian thu thập số liệu: quý IV năm 2009.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng xe ô tô tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng xe ô tô tại công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status