Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN bài thực tập Phân tích nguồn vốn của công ty Cổ phần xây dựng và du lịch Bình Minh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. bài thực tập Phân tích nguồn vốn của công ty Cổ phần xây dựng và du lịch Bình Minh


  I_ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH BÌNH MINH.

  Qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh đã được sự quan tâm và giúp đỡ của các cấp lãnh đạo từ Trung Ương đến địa phương và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng vươn lên của lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Công ty đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình xây dựng và hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo được nhiều việc làm, ổn định đời sống cho cán bộ công nhân viên của công ty cũng như hàng ngàn người lao động trong và ngoài tỉnh góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của vùng.

  1. Đặc điểm chung của Công ty.

  Công ty có tên giao dịch là Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh.

  Địa chỉ trụ sở chính: Xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội.

  Tiền thân của công ty mới thành lập (tháng 9/1994) được lấy tên là Xí nghiệp xây dựng Bình Minh. Ban đầu xí nghiệp chỉ có: 20 cán bộ nhân viên và hơn 30 lao động phổ thông thu hút tại địa phương. Trang bị lúc đầu chỉ có 1 xe chỉ huy, 2 xe vận tải và một số thiết bị nhỏ phục vụ công tác xây dựng và một số công trình giao thông thủy lợi, trường học, nhà làm việc tại khu vực huyện Ba VÌ và Thị xã Sơn Tây. Doanh thu năm đầu chỉ đạt 200.000.000 đồng.

  Trong những năm đầu và những năm tiếp theo xí nghiệp luôn được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, tại địa phương. Cộng với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ công nhân viên trong xí nghiệp tâm huyết vói việc xây dựng và phát triển đơn vị mình. Từ đó năng lực sản xuất và doanh thu hàng năm không ngừng tăng lên.

  Đến năm 1997 Xí nghiệp xây dựng Bình Minh được đổi thành Công ty TNHH xây dựng Bình Minh theo giấy phép thành lập số 241 GP/UB ngày 25 tháng 3 năm 1997 do UBND tỉnh Hà Tây cấp.

  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh công ty cổ phần số: 0303000018 ngày 14/3/2001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tây cấp (Đăng kí thay đổi lần 5 ngày 30/11/2007.

  Đến ngày 4/2/2008 Công ty chuyển thành Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh cho đến nay. Trong những năm qua Công ty đã được gia nhập Hội Khoa học Xây dựng Việt Nam, Hội Khoa học Xây dựng Hà Nội, Khoa học Thủy lợi Hà Nội, Hội Khoa học Xây dựng giao thông Hà Nội.

  Chi nhánh công ty:

  ã Xí nghiệp khai thác đá và chế biến vật liệu xây dựng.

  Địa chỉ: Xóm Tôm, xã Hợp Thịnh, Kỳ Sơn, Hòa Bình.

  ã Du lịch sinh thái Thiên Sơn_Suối Ngà.

  Địa chỉ: xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

  ã Xí nghiệp cảng Đường Lâm

  Địa chỉ: xã Đường Lâm, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

  ã Chi nhánh công ty cổ phần xây dựng và du lịch Bình Minh tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

  Địa chỉ: xã Trung Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

  Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh theo như đăng kí bao gồm:

  “ Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, điện cao thế, hạ thế đến 35KV. Xây dựng hệ thống cấp thoát nước. Xây dựng, tu bổ, tôn tạo các di tích lịch sử văn hóa. Du lịch sinh thái, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, leo núi nghỉ dưỡng, tắm suối, phục vụ hội nghị, hội thảo. kinh doanh nhà ở, bất động sản. Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa. Khai thác chế biến khoáng sản. Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét và cao lanh. Sản xuất xi măng, vôi vữa, bê tông và các sản phẩm khác từ xi măng. Xuất nhập khẩu: phương tiện vận tải, vật tư, phụ tùng thiết bị phương tiện vận tải, thiết bị khai thác khí đốt, thiết bị lọc dầu, máy móc thiết bị phục vụ công trình dân dụng và công nghiệp, thiết bị khai mỏ. Máy móc thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng. Đầu tư xây dựng khai thác công trình thủy điện


  Xem Thêm: bài thực tập Phân tích nguồn vốn của công ty Cổ phần xây dựng và du lịch Bình Minh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu bài thực tập Phân tích nguồn vốn của công ty Cổ phần xây dựng và du lịch Bình Minh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status