Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần cảng vật cách

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần cảng vật cách


  Lời Mở Đầu
  Kinh doanh như­ thế nào để đạt được hiệu quả kinh tế cao luôn là một vấn đề cấp bách đặt ra cho các nhà quản lí xí nghiệp. Không một nhà doanh nghiệp nào lại muốn mình tồn tại trong trạng thái thua lỗ và nguy cơ phá sản đang rình rập, đe doạ. để đạt được điều đó, các nhà doanh nghiệp cần phải nắm bắt và điều chỉnh được mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trên tất cả các phương diện: nguồn nhân tài nhân lực, kết quả thu chi . để từ đó có những quyết định đúng đắn kịp thời.

  Mục đích của hoạt động sản xuất kinh doanh là phải đạt hiệu quả cao. Muốn vậy nhà quản lí phải thường xuyên điều tra, tính toán, cân nhắc, soạn thảo và đ­ưa ra phương án tối ­ưu. Cơ sở quan trọng để tìm ra phương án tối ư­u là việc đámh giá thường xuyên kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh, tìm ra các nguyên nhân gây ảnh hưởng, rút ra các thiếu sót còn tồn tại, chỉ ra những tiềm năng ch­a được sử dụng, đề ra các biện pháp khắc phục để không ngừng nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
  Phân tích hoạt động kinh tế đã trở thành công cụ quan trọng của khoa học quản lí, công cụ để phát hiện những khả năng tiềm tàng trong hoạt động kinh doanh. Thông qua việc phân tích một hiện t­ượng, một quá trình sản xuất kinh doanh ta nghiên cứu được các nguyên nhân gây biến động, tìm ra con đường và biện pháp để cải tiến, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  Quá trình chuyển nền kinh tế của nước ta theo cơ chế thị trường có sự quản lí của nhà nước đã đặt ra yêu cầu cấp bách phải đổi mới hệ thống công cụ quản lí kinh tế. Cùng với quá trình đổi mới, việc làm như­ thế nào có được thông tin hữu ích về mặt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để có quyết định đúng đắn là vô cùng quan trọng. Việc phân tích hoạt động kinh tế đã giúp cho các nhà quản lí một phần nào đó thực hiện được công việc khó khăn đó.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần cảng vật cách
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần cảng vật cách sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status