Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp giao

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp giao


  LỜI MỞ ĐẦU​ ​ Trong cơ chế mới hiện nay, với sự hoạt động của nhiều thành phần kinh tế độc lập, tự chủ trong các doanh nghiệp ngày càng cao hơn mỗi doanh nghiệp phải năng động sáng tạo trong kinh doanh, phải chịu trách nhiệm trước kết quả kinh doanh của mình, bảo toàn được vốn kinh doanh và quan trọng hơn là kinh doanh có lãi. Muốn như vậy các doanh nghiệp phải nhận thức được vị trí khâu tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa vì nó quyết định đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp và là cơ sở để doanh nghiệp có thu nhập bù đắp chi phí bỏ ra, thực hiện nghĩa vụ với Ngân sách Nhà Nước.
  Bên cạnh đó, mục đích hoạt động của doanh nghiệp là lợi nhuận nên việc xác định đúng đắn kết quả kinh doanh nói chung và kết quả bán hàng nói riêng là rất quan trọng. Do vậy bên cạnh các biện pháp quản lý chung, việc tổ chức hợp lý công tác kế toán bán hàng là rất cần thiết giúp doanh nghiệp có đầy đủ thông tin kịp thời và chính xác để đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.
  Doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao là cơ sở để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển ngày càng vững chắc trong nền kinh tế thì trường cạnh tranh sôi động và quyết liệt.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng đối với sự phát triển của doanh nghiệp và vận dụng lý luận đã được học tập tại trường kết hợp với thực tế thu nhận được từ công tác kế toán tại công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp Giao Thuỷ em đã chọn đề tài “ Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty ’’ cho bài luận văn tốt nghiệp của mình.
  Trong quá trình hoàn thành bài luận văn này em đã nhận được sự chỉ bảo nhiệt tình của các cô chú, anh chị phòng kế toán cùng sự chỉ bảo tận tình của cô giáo hướng dẫn TH.S Trần Hương Nam.
  Tuy nhiên do kinh nghiệm, kiến thức và thời gian tiếp cận thực tế còn hạn chế. Vậy em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo. Em xin chân thành cảm ơn !
  Bài luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận, kết cấu luận văn tốt nghiệp gồm ba chương như sau:

  Chương I : Những lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong doanh nghiệp thương mại
  Chương II : Thực trạng kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp Giao Thuỷ.
  Chương III : Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp Giao Thuỷ.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp giao
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp giao sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status