Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà


  LỜi NÓI ĐẦU

  1/ Sự cần thiết của chuyên đề:
  Trong nền kinh tế thị trường việc đổi mới cơ chế quản lý kinh tế kết hợp với mở rộng thị trường, hiện nay đang là xu thế của thời đại. Mọi đơn vị, mọi dự án đầu tư đều phải đưa ra hiệu quả kinh tế hàng đầu. Có như vậy mới đứng vững và phát triển trên thị trường.
  Mỗi đơn vị có quyền tự do kinh doanh và chịu trách nhiệm trong kinh doanh nên việc quản lý đầu tư và sử dụng vốn sao cho có hiệu quả là vấn đề cần quan tâm hàng đầu vì nó gắn liền với sự tồn tại và phát triển của công ty. Vốn kinh doanh thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau trong đó vốn bằng tiền đóng vai trò rất quan trọng. Vốn bằng tiền là tài sản tồn tại trực tiếp dưới hình thức giá trị bao gồm tất cả các loại tiền do Ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành kể cả ngân phiếu và các loại ngoại tệ, vàng bạc, đá quý. Với tính linh hoạt cao nhất, vốn bằng tiền có thể thanh toán ngay các khoản nợ, thực hiện ngay các nhu cầu mua sắm chi phí.
  Như vậy qua sự luân chuyển vốn bằng tiền người ta còn có thể kiểm tra, đánh giá hiệu quả các hoạt động kinh tế , tình hình tài chính của công ty. Để theo dõi kịp thời nhanh chóng và cung cấp thông tin đầy đủ chính xác với sự nhận định về tổ chức hạch toán kế toán vốn bằng tiền là một trong những khâu quan trọng trong toàn bộ công tác kế toán tại công ty. Xuất phát từ đó em chọn đề tài cho chuyên đề tốt nghiệp: “Công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà”
  2/ Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:
  Đối tượng nghiên cứu là công tác kế toán vốn bằng tiền và các nghiệp vụ thanh toán tại Công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà.
  Phạm vi nghiên cứu: Là nghiên cứu về hệ thống hạch toán kế toán của Công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà.
  3/ Phương pháp nghiên cứu:
  Nhìn nhận các hoạt động kinh tế tại công ty theo đúng quy trình vận động và phát triển của nó. Việc phân tích thông qua các chỉ tiêu kinh tế giúp cho người nghiên cứu thấy được xu hướng vận động từ đó tìm ra nguyên nhân và giải pháp phù hợp.
  Đi sâu phân tích vào nội dung bên trong của vấn đề cần nghiên cứu nhằm tìm ra những mối liên hệ bên trong và tác động của những mối liên hệ này đến Công ty.
  Cuối cùng đưa ra những kết luận, những giải pháp cơ bản đối với những vấn đề còn tồn tại.
  4/ Nội dung và kết cấu của chuyên đề
  Ngoài phần mở đầu, kết luận, tài liệu tham khảo và phụ lục, chuyên đề gồm các phần sau:
  + Chương I: Cơ sở lý luận chung về kế toán vốn bằng tiền
  + Chương II: Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà.
  + Chương III: Phương hướng và các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán tại Công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà.
  Trong thời gian thực tập tại công ty đã giúp em phần nào hoàn thiện hơn kiến thức đã học. Được sự quan tâm, chỉ bảo tận tình hướng dẫn của thầy Võ Văn Cần và các cô chú trong phòng tài chính kế toán của công ty. Song thời gian thực tập ngắn, kiến thức có hạn nên chuyên đề không tránh được những sai sót trong nhận định và lý luận. Rất mong được sự đóng góp và chỉ bảo thêm của cô và các bạn đọc.
  Em xin chân thành cảm ơn !


  Xem Thêm: Công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty quản lý và sửa chữa đường bộ Khánh Hoà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status