Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty tnhh thương mại - dịch vụ hưng thông

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty tnhh thương mại - dịch vụ hưng thông


  PHẦN 1GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ HƯNG THÔNG​ ​ 1.1 Tình hình chung của công ty từ khi thành lập cho đến nay:
  1.1.1 Quá trình hình thành và phát triển công ty:
  - Công ty TNHH TM - DV Hưng Thông được thành lập ngày 13 tháng 7 năm 2006 theo giấy phép chứng nhận kinh doanh số 4102041353 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh, là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh có đầy đủ tư cách pháp nhân, hoạt động theo luật công ty và tổ chức hạch toán độc lập. Với nguồn vốn công ty hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  - Tên công ty : CÔNG TY TNHH TM - DV HƯNG THÔNG
  - Trụ sở : 88/11 Phan Đăng Giảng, Khu phố 1, Quận Bình Tân, TP.HCM
  - Điện thoại: (08).62.5555.66
  - Email : >[email protected]<script type="text/javascript">
  (function(){try{var s,a,i,j,r,c,l,b=document.getElementsByTagName("scr ipt");l=b[b.length-1].previousSibling;a=l.getAttribute(data-cfemail);if(a){s=;r=parseInt(a.substr(0,2),16);for (j=2;a.length-j;j+=2){c=parseInt(a.substr(j,2),16)^r;s+=String.f romCharCode(c);}s=document.createTextNode(s);l.par entNode.replaceChild(s,l);}}catch(e){}})();

  - Vốn điều lệ: 6.000.000.000 đồng
  Quá trình phát triển:
  Tuy là một công ty mới thành lập nhưng đã có đầy đủ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn giỏi, có uy tín, đáp ứng được chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình, cung cấp dịch vụ, hàng hóa, từ đó công ty đã tạo được uy tín cho các đối tác và khách hàng của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Chính vì vậy mà công ty TNHH TM - DV Hưng Thông đã có những bước đi vững chắc trên thị trường, có sự tăng trưởng đáng khích lệ, không chỉ trong doanh thu mà còn ở sự linh hoạt, phong phú trong phát triển các loại hình kinh doanh.
  Công ty TNHH TM - DV Hưng Thông đã xây dựng một quy trình hợp lý, từ nghiên cứu kỹ thuật, xây dựng ứng dụng công nghệ, phương pháp thi công, từ việc tìm hiểu vật tư xây dựng thi công đến việc cung cấp thương mại - dịch vụ, quản lý công nhân, quản lý chất lượng phù hợp với giá thành, tuân thủ tiến độ, bảo hành công trình chu đáo, bảo vệ môi trường trên các công trình đang xây dựng, thi công lắp đặt.
  Theo phương châm hàng đầu là “Uy tín – Chất lượng – Tiến bộ”, đến nay Công ty TNHH TM-DV Hưng Thông đã trực tiếp tham gia quản lý và thi công một số công trình tiêu biểu như sau:
  - Công ty cổ phần viễn thông FPT.
  - Công ty điện thoại đường dài VIETTEL
  - Công ty xây dựng và quản lý mạng truyền hình cáp HTVC thuộc Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
  Tính đến nay, do mua bán kinh doanh trên quy mô rộng khắp các tỉnh thành, sản xuất phát triển, hiệu quả kinh tế đạt tương đối khá, công tác quản lý chặt chẽ và nắm bắt kịp thời những tiến bộ thay đổi của kĩ thuật xây lắp các loại cáp quang, quản lý mạng truyền hình trong nước đã giúp Công ty TNHH TM - DV Hưng Thông ngày càng khẳng định mình trên thị trường.
  Do hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cao đã giúp cho đời sống cán bộ công nhân viên ngày được nâng lên, tạo sự yên tâm trong công tác, đạt hiệu quả cao trong công việc , đưa công ty ngày một phát triển vượt bậc


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty tnhh thương mại - dịch vụ hưng thông
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty tnhh thương mại - dịch vụ hưng thông sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status