Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh thương mại và xây dựng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh thương mại và xây dựng


  LỜI MỞ ĐẦU
  Lao động là một trong những điều kiện cần thiết giữ vai trò quan trọng trong việc tái tạo ra của cải vật chất và tinh thần cho xã hội. Không những là tiền đề cho sự tiến hoá của loài người mà còn là yếu tố quyết định đến sự phát triển của quá trình sản xuất. Một xã hội, một doanh nghiệp được coi là phát triển khi có năng suất, có chất lượng và đạt hiệu quả cao.
  Vì vậy, trong các chiến lược kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào yếu tố con người luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Người lao động chỉ phát huy hết khả năng của mình khi sức lao động của họ bỏ ra được đền bù xứng đáng dưới dạng tiền lương.
  Tiền lương và các khoản trích theo lương là một trong những vấn đề được cả doanh nghiệp và người lao động quan tâm. Vì thế, việc hạch toán phân bổ chính xác tiền lương và các khoản trích theo lương vào giá thành sản phẩm, tính đúng và thanh toán kịp thời tiền lương và các khoản trích theo lương cho người lao động sẽ góp phần hoàn thiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động và cải thiện đời sống con người.
  Đối với Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thanh Lưu, việc xây dựng một cơ chế trả lương phù hợp, hạch toán đủ và thanh toán toán kịp thời nhằm nâng cao đời sống lao động cho cán bộ công nhân viên càng cần thiết hơn. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này em đã lựa chọn đề tài: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH thương mại và xây dựng Thanh Lưu .
  Chuyên đề gồm 3 phần:
  Phần 1: Lý luận chung về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở doanh nghiệp.
  Phần 2: Thực trạng tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thanh Lưu.
  Phần 3: Một số đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thanh Lưu.
  Để hoàn thiện chuyên đề tốt nghiệp này, em xin chân thành cảm ơn cô giáo - thạc sỹ ĐOÀN THỤC QUYÊN, khoa kế toán trường Đại học Công Đoàn cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong phòng Tài chính kế toán của Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thanh Lưu đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong thời gian thực tập và viết bài.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh thương mại và xây dựng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh thương mại và xây dựng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status