Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty cầu 12

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty cầu 12


  Lời mở đầu


  Xây dựng cơ bản là một ngành sản xuất vật chất độc lập giữ vị trí quan trọng, nó có nhiệm vụ tái sản xuất tài sản cố định, sử dụng lượng vốn tích luỹ rất lớn của xã hội, đóng góp đáng kể vào GDP (từ 6% đến 12%) là điều kiện thu hút vốn nước ngoài trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá .
  Trong xu thế phát triển chung, đặt biệt trong cơ chế thị trường, lĩnh vực đầu tư xây lắp có tốc độ phát triển nhanh chưa từng có ở nước ta. Điều đó có nghĩa là vốn đầu tư xây dựng giao thông cũng tăng lên. Vấn đề đặt ra làm sao quản lý vốn có hiệu quả, khắc phục tình trạng lãng phí, thất thoát vốn trong điều kiện sản xuất xây dựng cơ bản trải qua khâu (thiết kế, lập dự án, thi công, nghiệm thu .) địa bàn sản xuất luôn thay đổi thời gian kéo dài có khi lên tới vài năm.
  Là sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán qua quá trình học tập và nghiên cứu lý thuyết đồng thời được thực tập thực tế tại Công ty cầu 12, tôi cảm thấy công tác kế toán trong nền kinh tế thị trường là một vấn đề cực kỳ quan trọng, nó sẽ quyết định sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp trong nền kinh tế. Chính vì thế, tổ chức bộ máy kế toán hợp lý là một vấn đề hết sức quan trọng trong các doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp hoạt động theo đúng nguyên tắc tài chính công khai, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, đồng thời đảm bảo lợi ích hài hoà của chủ doanh nghiệp và người lao động.
  Báo cáo thực tập gồm:
  + Lời nói đầu.
  + Chương I: Quá trình hình thành và phát triển Công ty Cầu 12
  + ChươngII: Tổ chức hạch toán kế toán tại Công ty Cầu 12.
  Với thời gian thực tập không nhiều, kinh nghiệm thực tế còn ít nên không tránh khỏi sự thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo của các anh, chị trong phòng Tài chính kế toán và thầy cô giáo.
  PHẦN I: QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
  CÔNG TY CẦU 12


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty cầu 12
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty cầu 12 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status