Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Viglacera

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Viglacera


  LỜI MỞ ĐẦU
  Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của đảng và Nhà Nước sau gần 20 năm đổi mới từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước, đất nước ta đã đạt nhiều thành tựu to lớn. Bộ mặt đất nước đã thay đổi, nền kinh tế liên tục tăng trưởng, đời sống vật chất tinh thần nhân dân không ngừng được cải thiện, chính tri an ninh xã hội được giữ vững. Vị thế Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng vững chắc.
  Với sự đòi hỏi khách quan trong sự nghiệp đổi mới phát triển kinh tế đất nước mỗi sinh viên cần trang bị cho mình một lượng kiến thức đầy đủ. Trực tiếp được tiếp cận với thực tế, qua đó đảm bảo khả năng vận dụng và kết hợp giữa lý thuyết và thực tế.
  Do vậy thực tập trước khi ra trường là hết sức cần thiết đối với mỗi sinh viên. Đây là khoảng thời gian mỗi sinh viên tự nâng cao kiến thức và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Từ đó hoàn thiện thêm về nhận thức khoa học và thực tiễn để để công tác ngày càng đạt hiệu quả.
  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Viglacera trực thuộc Bộ Thương mại, là đơn vị hạch toán độc lập dưới sự chỉ đạo của Bộ, chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu.
  Trong thời gian thực tập ở công ty được sự giúp đỡ tận tình của ban lãnh đạo và các bộ phận phòng ban chức năng em đã có thêm nhiều kiến thức thực tế cũng như vận dụng lý thuyết vào thực tiễn công ty.
  Em xin trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo công ty và các anh chị phòng ban chức năng đã tạo điều kiên giúp đỡ và đồng thời em xin cảm ơn Thầy giáo Tiến sĩ Đàm Quang Vinh đã tận tình hướng dẫn để em có thể hoàn thành “Báo cáo thực tập tổng hợp ” này.


  CHƯƠNG I: Giới thiệu khỏi quỏt về Cụng ty cổ phần xuất nhập khẩu Viglacera


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Viglacera
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Viglacera sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status