Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty TNHH du lịch Hương Giang

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty TNHH du lịch Hương Giang


  Lời mở đầu
  Trong cơ cấu ngành kinh tế, du lịch đã dần chiếm tỷ trọng khá cao, Nhà nước ta có chủ trương đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đây là ngành công nghiệp không khói và có khả năng đem lại nhiều việc làm cho người dân tại điểm du lịch, thu nhập cao và nâng cao dân trí. Ngày nay, khi đời sống người dân ngày một cải thiện thì nhu cầu du lịch ngày một cao hơn, họ không chỉ đơn thuần muốn ăn ngon, mặc đẹp mà xuất hiện nhiều nhu cầu bổ sung khác như : muốn khám phá thế giới, muốn nghỉ ngơi, giải trí .để đáp ứng nhu cầu này hàng loạt công ty lữ hành ra đời, làm cho mong muốn đó dễ thực hiện hơn. Các công ty này sẽ là cầu nối giữa vị khách du lịch và điểm du lịch cùng các dịch vụ khác.
  Du lịch nghĩa là các hoạt động diễn ra trên phạm vi rộng, bởi vậy hàng loạt công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách thành lập các công ty con, chi nhánh, văn phòng đại diện . để dễ dàng kiểm soát điều hành và đảm bảo chương trình du lịch được thực hiện trôi chảy, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách. Trong xu thế này công ty TNHH Du lịch Hương Giang ( trước đây là chi nhánh của công ty du lịch Hương Giang Huế ) đã ra đời, và tập trung kinh doanh mảng thị trường quốc tế đến(inbound), hay công ty được biết đến như công ty lữ hành nhận khách.
  Sau gần 10 năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong việc phục vụ khách chu đáo, chuyên nghiệp, hiệu quả. Góp một phần nhỏ vào thành tích của công ty Du lịch Hương Giang nói riêng và ngành du lịch của Việt Nam nói chung.
  Trong bài viết này em xin được báo cáo một cách tổng hợp về Công ty TNHH du lịch Hương Giang như sau:
  1. Khái quát về công ty TNHH du lịch Hương Giang.
  2. Tổ chức lao động của công ty.
  3. Điều kiện kinh doanh.
  4. Tình hình hoạt động kinh doanh của công ty.
  5. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.
  6. Phướng hướng kinh doanh của công ty trong thời gian tới.
  7. Nhận xét.


  Để hoàn thành bài viết này em đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của. TS. Nguyễn Đình Hòa và cán bộ công nhân viên công ty TNHH du lịch Hương Giang . Em xin bày tỏ lòng cảm ơn!
  Cuối cùng, dù có cố gắng đến mấy, bài viết vẫn chưa tránh khỏi sai sót. Kính mong thầy tiếp tục góp ý, phê bình để bài viết hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH du lịch Hương Giang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty TNHH du lịch Hương Giang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status