Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam


  Lời mở đầu
  Xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán là mục tiêu được Đảng và Chính phủ Việt Nam định hướng từ những năm đầu thế kỷ 20 nhằm xác lập một kênh huy động vốn mới cho đầu tư phát triển. Đồng thời, đầu tư chứng khoán còn mang lại cho ta tỷ lệ lợi suất rất cao. Vì vậy, thị trường này rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Cho đến nay, thị trường chứng khoán đã và đang trên đà phát triển mạnh. Rất nhiều công ty chứng khoán được hình thành giúp cho việc đầu tư chứng khoán hoạt động hiệu quả hơn.
  Nhằm củng cố lý luận, nâng cao thêm trình độ các kiến thức đã học về kinh tế xã hội nói chung và kiến thức về thị trường chứng khoán nói riêng cho sinh viên, khoa Toán tài chính trường Đại học Kinh tế quốc dân đã giúp cho sinh viên có một khoảng thời gian tiếp cận với thực tế. Đó là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.
  Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường, em đã hiểu được các chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban của công ty chứng khoán. Nhưng vấn đề đặt ra là hoạt động của công ty có diễn ra đúng như lý thuyết không? Do vậy mà đợt thực tập tổng hợp này em có dịp ứng dụng lý thuyết vào thực tế.
  Sau quá trình học tập, qua một thời gian thực tập tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Chứng khoán Ngân hàng Công thương, em đã hoàn thành bản báo cáo thực tập tổng hợp này. Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của thầy giáo Hoàng Đình Tuấn cùng các anh chị ở cơ quan thực tập đã giúp đỡ em hoàn thành bản báo cáo này.


  Phần I
  Giới thiệu về công ty TNHH Chứng khoán ngân hàng
  Công thương Việt Nam
  ( INCOMBANK SECURITIES CO.,LTD )
  Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Công thương được thành lập theo Quyết định số 126/ QĐ -HĐQT - NHCT1 ngày 01/9/2000 của chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Công thương Việt nam, hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên vốn nhà nước, kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính với số vốn điều lệ là 105 tỷ đồng và được sự hỗ trợ tích cực của mạng lưới kinh doanh trảI rộng toàn quốc của Ngân hàng Công thương Việt Nam.
  Là một trong số những công ty chứng khoán đầu tiên của Việt Nam, IBS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xây dựng sự tin cậy của khách hàng trên cơ sở chất lượng các dịch vụ chuyên nghiệp. IBS đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ tư vấn tài chính, phát hành chứng khoán huy động vốn, cũng như những nhà đầu tư tổ chức và cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư hiệu quả thông qua thị trường chứng khoán .
  Cùng với sự hỗ trợ tích cực của mạng lưới kinh doanh trảI rộng toàn quốc của Ngân hàng Công thương Việt Nam, IBS luôn sát cánh, hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động trên thị trường tài chính và không ngừng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư và sức mạnh tài chính cho tổ chức phát hành là mục tiêu IBS đặt ra ngay từ những ngày đầu.Dịch vụ của IBS luôn dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, trung thực và bảo mật. Uy tín của IBS được đặt trên nền tảng là kiến thức, kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng của đội ngũ cán bộ. IBS sẵn sàng chia sẻ với khách hàng những hiểu biết của mình .
  Địa chỉ:
  Website: http://www.icbs.com.vn
  Email: <a class="__cf_email__" href="http://www.cloudflare.com/email-protection" data-cfemail="0c7b696e616d7f78697e4c656f6e7f226f6361227 a62">[email protected]<script type="text/javascript">
  (function(){try{var s,a,i,j,r,c,l,b=document.getElementsByTagName("scr ipt");l=b[b.length-1].previousSibling;a=l.getAttribute(data-cfemail);if(a){s=;r=parseInt(a.substr(0,2),16);for (j=2;a.length-j;j+=2){c=parseInt(a.substr(j,2),16)^r;s+=String.f romCharCode(c);}s=document.createTextNode(s);l.par entNode.replaceChild(s,l);}}catch(e){}})();

  Hội sở : 306 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Điện thoại : 049741761
  Fax : 049741760
  Chi nhánh: 153 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 08 9140200
  Fax: 08 9140201
  Phần II
  Các nghiệp vụ của công ty TNHH chứngkhoán Ngân hàng Công thương Việt Nam


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status