Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại tổng công ty XDCTGT8 (gọi tắt là: CIENCO8)

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại tổng công ty XDCTGT8 (gọi tắt là: CIENCO8)


  LỜI MỞ ĐẦU


  Đất nước ta đang chuyển sang một thời kỳ phát triển mới-Thời kỳ công nghiệp hoá và hiện đại hoá. Các cơ quan doanh nghiệp đang hoạt động trong nền kinh tế thị trường với sự quản lý cuả Nhà nước đều cần tiến hành đổi mới nâng cao về mọi mặt nhằm đáp ứng yêu cầu công tác hiện nay. Đây là một việc làm cấp thiết,liên quan đến nhiều việc cần giải quyết cụ thể như cách tổ chức bộ máy, vấn đề nhân sự, nâng cao nghiệp vụ, trang thiết bị, phương tiện làm việc.
  Văn phòng của cơ quan có chức năng vị trí đặc biệt trong cơ quan đối với bất kì cơ quan nào trong thời đại ngày nay. Hoạt động của văn phòng góp phần không nhỏ vào hoạt động của cơ quan. Nhận thức được tầm quan trọng của văn phòng đối với sự nghiệp phát triển của đất nước, tôi đã có dịp tiếp cận và tìm hiểu thực tế.
  Là sinh viên năm thứ tư Khoa QUẢN TRỊ KINH DOANH Ngành QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG Trường ĐHDL PHƯƠNG ĐÔNG tới thực tập tại tổng công ty XDCTGT8 (gọi tắt là: CIENCO8) với mục đích tìm hiểu tổ chức và hoạt động của Tổng công ty, đặc biệt là tìm hiểu hoạt động của văn phòng Tổng công ty.Thực nghiệm lý thuyết đã học ở nhà trường, tuy chưa có hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, song qua thực tế đã giúp em tiếp cận với công việc cụ thể, giúp em hiểu biết và thích ứng với môi trường,rèn luyện tác phong công việc, bắt nhịp với sự phát triển của thời đại. Báo cáo tổng hợp của em ngoài phần mở đầu và phần kết luận gồm 3 phần chính:
  Phần I: Khái quát chung về sự ra đời và hoạt động của Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 8.
  Phần II: Tổ chức và hoạt động của văn phòng tổng công ty công trình giao thông 8.
  Phần III: Nhận xét chung.


  Do thời gian có hạn, kinh nghiệm thực tế còn quá ít, nên không thể tránh khỏi sai sót.Tôi rất mong đựơc sự thông cảm và giúp đỡ của các thầy cô giáo, cùng các cô chú lãnh đạo, cán bộ của Tổng công ty XDCTGT8.
  Em rất cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và chỉ bảo tận tình của Thầy PGS:Võ Văn Tuyển - giảng viên hưóng dẫn và chú bác Chánh phó văn phòng của Tông công ty XDCTGT8 đã giúp đỡ tôi hoàn thiện bản báo cáo này


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại tổng công ty XDCTGT8 (gọi tắt là: CIENCO8)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại tổng công ty XDCTGT8 (gọi tắt là: CIENCO8) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status