Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty hoá chất- Bộ thương mại

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty hoá chất- Bộ thương mại


  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay, nước ta đang chuyển sang nền kinh tế mở vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Cùng với nó là sự bung ra của hàng loạt các loại hình kinh doanh mới: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần . và kéo theo sự sôi động của một thị trường tràn ngập hàng hoá. Tất cả làm cho nền kinh tế Việt Nam cạnh tranh gay gắt hơn, khó khăn của các doanh nghiệp Nhà nước là điều kiện không tránh khỏi, không ít các doanh nghiệp sa sút và đi đến phá sản. Nhưng cũng có các doanh nghiệp đứng vững được và ngày càng phát triển. Bởi vậy, một câu hỏi lớn nhất bao trùm đối với các doanh nghiệp là: Làm thế nào để doanh nghiệp luôn luôn tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường. Câu trả lời của mỗi doanh nghiệp mặc dù rất khác nhau, song không một doanh nghiệp nào có thể phủ nhận rằng “để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường mang đầy tính cạnh tranh không còn con đường nào khác là phải nâng cao khả năng cạnh tranh qua việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh”.
  Là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ thương mại, công ty Hoá chất đã có những chiến lược và nhiệm vụ kinh doanh riêng của mình để đứng vững trên thị trường. Với sự linh hoạt và nhạy bén của mình công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu và không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  Nhờ sự hướng dẫn tận tình của ThS. Bùi Huy Nhượng, cùng với sự nhiệt tình của các cô chú cán bộ các Phòng ban. Đặc biệt là Phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty Hoá chất em đã hoàn thành bài báo cáo của mình.
  Do thời gian và năng lực có hạn, báo cáo của em không thể tránh khỏi hết những thiếu sót. Em mong được sự quan tâm giúp đỡ của thầy giáo, các cô chú để báo cáo của em đạt kết quả tốt.
  1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY HOÁ CHẤT:
  Công ty hoá chất- Bộ thương mại với tên giao dịch quốc tế là CHEM CO có nguồn gốc ban đầu là trạm hoá chất ,trực thuộc công ty Ngũ kim –Bộ Nội Thương được thành lập vào tháng 6 năm 1958 . năm 1963 công ty thuộc quyền quản lý của cục Ngũ Kim-Bộ Nội Thương. Năm 1968 cục điện máy hoá chất trực tiếp quản lý công ty . Ngày 22 tháng 12 năm 1971 theo quyết định số 821- VT/QA thành lập công ty hoá chất trực thuộc công ty hoá chất vật liệu – Bộ vật tư. Tháng 7 năm 1985 đến 30 thâng10 năm 1990 sau khi giải thể tổ chức liên hiệp. công ty hoá chất thuộc tổng công ty hoá chất vật liệu điện và dụng cụ cơ khí- Bộ vật tư. 9 năm1991 đến 9 năm 1994 công ty hoá chất trực thuộc tổng công ty hoá chất vật liệu điện và dụng cụ cơ khí –Bộ thương mại.Tháng 10năm1994 đến nay công ty hoá chất trực thuộc Bộ thương mại
  Hiện nay công ty hoá chất có trụ sở tại 135 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm – Hà Nội


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty hoá chất- Bộ thương mại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty hoá chất- Bộ thương mại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status