Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty Công ty TNHH Minh Hồng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty Công ty TNHH Minh Hồng


  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể. Cụ thể Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường có hệ số đầu tư an toàn và thu hút sức đầu tư ở mức khá cao. Điều này không chỉ do tỉ lệ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm của nước ta luôn đứng ở mức cao (trên 7%) mà còn do chúng ta đã có những chính sách thay đổi để đáp ứng cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường của thế giới.
  Sự đổi mới quy chế quản lý kinh tế của nước ta đũi hỏi cần cú một công cụ quan trọng để quản lý nền kinh tế quốc dân nói chung và quản lý doanh nghiệp núi riờng chỳng ta càng cần phải giữ vai trũ chủ đạo của mỡnh trong mọi tỡnh huống lĩnh vực kinh doanh. Phỏt huy ưu thế của mỡnh khụng ngừng nõng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh làm chủ được thị trường và giá cả. Gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế là hệ thống các doanh nghiệp cũng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty TNHH Minh Hồng ra đời cũng không phải là một ngoại lệ.
  Sau thời gian thực tập tại công ty, cùng sự giúp đỡ của cán bộ các phòng ban và sự chỉ bảo của các thầy cô trong khoa Quản lý Kinh doanh đã hướng dẫn để em hoàn thành báo cáo thực tập này với những nét cơ bản về quá trình hình thành và phát triển, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm gần đây. Bằng những kiến thức đã thu lượm được trong suốt 4 năm học, em xin đưa ra những bản phân tích, đánh giá để làm rõ thêm cục diện của toàn công ty trong những năm gần đây.
  Trong bản báo cáo còn có nhiều hạn chế về kiến thức chuyên môn cũng như những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự cảm thông, góp ý, sự chỉ bảo của các thầy cô trong khoa.
  Em xin gửi lời cảm ơn tới cô giáo: “ Hà Thị Hậu ” và đồng thời cảm ơn tới toàn thể anh chị em cán bộ trong công ty TNHH Minh Hồng đã giúp đỡ em hoàn thành mọi công việc trong suốt thời gian thực tập vừa qua tại công ty.


  I. KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY TNHH MINH HỒNG
  1. Quá trình hình thành và phát triển Công tyTNHH Minh Hồng.
  -Tên Công ty: Công ty TNHH Minh Hồng
  -Tên giao dịch quốc tế: Minh Hồng company limited.
  -Tên viết tắt: Minh Hồng CO.LTD
  -Địa chỉ: Mỹ Đức - Hà Tây
  -Thành lập: 10/04/2000
  Công ty TNHH Minh Hồng hoạt động sản xuất kinh doanh hạch toán kinh tế độc lập, có đầy đủ tư cách pháp nhân và được sử dụng con dấu riêng.
  Công ty được thành lập ngày 10/04/2000. Từ đó dến nay có thể chia thành hai giai đoạn.
  1.1.Giai đoạn 2000-2003
  Cơ chế thị trường phát triển đã tạo ra cho các công ty, các doanh nghiệp không ít những cơ hội phát triển và ngược lại mang lại nhiều thách thức khó khăn có thể đẩy các công ty đến bờ vực phá sản. Nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng và khó tính hơn với thị hiếu và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Để thích ứng với cơ chế thị trường Công ty luôn tìm tòi và áp dụng đa dạng hoá chủng loại cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Do áp dụng những công nghệ sản xuất trên dây chuyền máy móc lạc hậu, năng suất lao động thấp và nguyên liệu sản xuất không đảm bảo nên đã đưa giá thành sản phẩm lên cao cùng với sự bỡ ngỡ ban đầu do mới thành lập nên sản phẩm của Công ty chưa cạnh tranh được với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Công ty đã gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian này.
  1.2.Giai đoạn từ 2003 đến nay.
  Công ty đầu tư thêm một dây chuyền máy mới, hiện đại đã nâng công suất lên gấp 3 lần. Dây chuyền này đã đi vào sản xuất ổn định giúp Công ty từ chỗ khó khăn đã có lợi nhuận, mang một hướng đi mới cho Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong tương lai. Do đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm của Công ty có chất lượng cao hơn so với trước. Công ty đã chủ động tìm đối tác để liên doanh, liên kết, sản phẩm của Công ty đã được khách hàng đánh giá cao và dần đi vào ổn định. Sau 7 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Minh Hồng luôn đạt được những mục tiên đề ra và có tốc độ phát triển nhanh. Những cố gắng và thành tích mà Công ty có được đó là sự ghi nhận của khách hàng bằng sản phẩm của mình.
  2 . Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Công ty là:
  Sản xuất và phân phối thức ăn chăn nuôi, Chế phẩm bổ sung thức ăn chăn nuôi.
  3. Chức năng và nhiệm vụ của Công ty:
  + Chức năng của Công ty:
  - Sản xuất thức ăn chăn nuôi.
  - Phân phối sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Công ty tới các đại lý bán buôn


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty Công ty TNHH Minh Hồng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty Công ty TNHH Minh Hồng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status