Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tuyết Nga

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tuyết Nga


  LỜI NÓI ĐẦU


  Nền kinh tế thị trường đã thực sự đưa đến cho các doanh nghiệp Việt Nam khái niệm "thương trường là chiến trường ".Quả thực là thế trong thời đại ngày nay các doanh nghiệp phải cạnh tranh nhau trên một chiến trường không có tiếng súng nổ . Doanh nghiệp nào nắm bắt kịp thời và chớp lấy thời cơ thì doanh nghiệp đó thắng thế .
  Một trong những hướng đi đúng đắn của Công ty TNHH Tuyết Nga là sản xuất và cung ứng đồ chơi thiết bị trường học . Do nhận thức và hiểu rõ về tâm lý trẻ em công ty đã mạnh dạn bước vào một lĩnh vực kinh doanh mới này .Đây là lĩnh vực đầy hứa hẹn cho công ty .
  Với thời gian 4 tuần thực tập dù ngắn ngủi nhưng em đã thấy được tốc độ làm việc cũng như hiệu quả của phòng đồ chơi thiết bị trường học và phần nói lên được sự mạnh dạn đó của công ty là hoàn toàn đúng .Đặc biệt thời gian đầu thực tập ở đây em đã được sự giúp đỡ của các nhân viên trong phòng tìm hiểu về chức năng nhiệm vụ chặng đường phát triển cũng như những thuận lợi khó khăn của công ty đóng góp một phần vào việc hoàn thành báo cáo tổng hợp .
  Bên cạnh đó là phải kể đến sự nỗ lực giảng dạy của các thầy cô trong trường đã cung cấp cho em những kiến thức cơ bản nhất trước khi đi thực tập và củng cố những kiến thức chuyên ngành cho việc hoàn thiện bài báo cáo này.
  Kết cấu bài bài báo cáo gồm:
  Phần 1:khái quát chung về công ty TNHH Tuyết Nga
  Phân 2: chiến lược và chính sách kinh doanh của công ty
  Phần3: đánh giá tổng hợp và những kiến nghị phát triển thị trường của công ty TNHH Tuyết Nga
  PHẦN 1: KHÁI QUÁT CHUNG VỀ DOANH NGHIỆP
  I.Lịch sử hình thành , quá trình phát triển ,chức năng và nhiệm vụ
  1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty :
  Công ty TNHH Tuyết Nga được chính thành lập vào ngày 11/1/1995 theo giấy phép thành lập công ty số 1627 /GP_UB do UBND thành phố Hà Nội cấp và số đăng ký king doanh số 045588 . Địa chỉ trụ sở chính :164B phố Tôn Đức Thắng , ngõ Thịnh Hào I , phường Hàng Bột ,quận Đống Đa , Hà Nội .
  Tiền thân của công ty là một cơ sở chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị nội thất trang trí trong sinh hoạt văn phòng . Mọi hoạt động đó đều dưới sự chỉ đạo của chủ cơ sở đến khi thành lập công ty thì tách riềng và gọi là phòng nội thất
  Hoà cùng chặng đường phát triển chung của đất nước , cùng với sự phát triển của các thành phần kinh tế thì giáo dục cũng được coi là yếu tố khá trọng yếu và được quan tâm ngay từ bậc học giáo dục mậm non .Do vậy , thiết bị đồ chơi là phương tiện không thể thiếu được trong cuộc sống trẻ thơ . Chúng ta cần phải đáp ứng được nhu cầu đó để cho các bé tiếp cận dần với thế giới hình ảnh muôn màu sắc . Xác định được nhu cầu tất yếu đó , một nhóm cán bộ của công ty đã nghiên cứu thị trường đồ chơi tâm sinh lý trẻ việt nam . Sau một thời gian , điều tra, nghiên cứu thử nghiêm thì năm 1996 phòng đồ chơi và thiết bị trường học chính thức được thành lập .
  Đến ngày 10/6/1996 công ty đã đăng ký ngành nghề kinh doanh bổ xung và tổng thể bao gồm : buôn bán hàng tư liệu tiêu dùng , buôn bán hàng tư liệu sản xuất , đại lý mua bán , ký gửi hàng hoá , dịch vụ về trang trí nội thất , buôn bán hàng đồ chơi trẻ em , thiết bị trường học . Sự mở rộng về ngành nghề đã đưa đến cho công ty sự mở rộng về quy mô . Cho đến thời gian này công ty có 4 phòng ban hoạt động độc lập trong các lĩnh vực : đồ chơi - thíêt bị trường học , thiết bị máy công nghiệp , thiết bị nội thất văn phòng và thiết bị nâng hạ thuỷ lực .Tuy còn là một doanh nghiệp non trẻ mới thành lập công ty hoạt động trong điều kiện gặp nhiều khó khăn nhưng công ty đã từng bước khắc phục nhờ có sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao trình độ , học hỏi tích luỹ kinh nghiệm , cũng như sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của các


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tuyết Nga
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Tuyết Nga sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status