Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Xí nghiệp Vật Liệu Và Xây Dựng Điện

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Xí nghiệp Vật Liệu Và Xây Dựng Điện


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trên thế giới cũng như ở Việt Nam,công nghệ thông tin đã trở thành một công nghệ mũi nhọn, nó là một ngành khoa học kỹ thuật không thể thiếu trong việc áp dụng vào các hoạt động xã hội như :quản lý kinh tế ,thôngtin ,kinh doanh và mọi hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu .
  Ở nước ta việc áp dụng vi tính hoá trong quản lý tại các cơ quan trong sản xuất xí nghiệp,tổ chức đang rất phổ biến và trở lên cấp thiết ,bởi ngành nghề nào cũng đòi hỏi con người phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ và những kiến thức,những suy nghĩ đào tạo chuyên sâu .
  Trong nội dung báo cáo này em xin trình bày những hiểu biết của mình về “xí nghiệp Vật Liệu và Xây Dựng điện thuộc công ty xây lắp điện một “
  Xí nghiệp Vật Liệu Và Xây Dựng Điện “ là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc “Công Ty Xây Lắp Điện Một”,chuyên lắp đặt các đường dây cao thế từ 35kv đến 500kv,các trạm đIện từ 35kv đến 220kv,trên tất cả mọi miền đất nước,ngoài ra xí nghiệp còn xây dựng các công trình nhà cửa dân dụng,gia công toàn bộ xà giá ,cột sắt,phục vụ các công trình điện
  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo hướng dẫn Nguyễn Văn Thư cùng các cán bộ đang công tác tại “xí nghiệp Vật Liệu và Xây Dựng” đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập để hoàn thành báo cáo này
  PHẦN I
  TỔNG QUAN VỀ XÍ NGHIỆP VẬT LIỆU
  VÀ XÂY DỰNG ĐIỆN
  I. THÔNG TIN CHUNG VỀ XÍ NGHIỆP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG
  1. ĐẶC ĐIỂM VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA XÍ NGHIỆP
  Xí nghiệp vật liệu và xây dựng điện là một doanh nghiệp nhà nước,nằm trên trục đường km9 đường Nguyễn Trãi –Thanh Xuân -Đống Đa-Hà Nội.Xí nghiệp được thành lập ngày 14/11/1988 theo quyết định số 1325 NL/TCCB-LD của bộ năng lượng và sau đổi lại quyết định số 201NL/TCCB ngày 18/11/1991.
  Trước năm 1988 xí nghiệp tồn tại dưới dạng các đội trực thuộc của công ty đến ngày 14/11/1988,công ty mới ra quyết định thành lập 4 đội và một phân xưởng lại thành một xí nghiệp Vật Liệu và Xây Dựng Điện trực thuộc công ty,cùng với các cơ chế thị trường “lời ăn lỗ chịu” ,Xí nghiệp đã không ngừng bảo toàn và phát triển nguồn vốn .
  2. QUI MÔ VỐN KINH DOANH
  Song song với việc đổi mới nâng cấp từ đội trực thuộc của công ty thành lập xí nghiệp và thay đổi về qui mô nâng cấp về vốn cơ sở vật chất và kỹ thuật,cơ cầu tổ chức.Xí Nghiệp Vật Liệu và Xây Dựng tạo điều kiện bổ sung thêm vốn .
  Về kế hoạch bổ xung vốn của công ty đối với các xí nghiệp là quá chậm do đó bị chậm trễ,việc hoàn thành nhiệm vụ thi công chậm trễ,thiếu vốn để làm công tác đền bù mặt bằng .
  Có thể xem xét đầy đủ bảng tổng hợp vốn và cơ cầu vốn,chia theo vốn cố định và vốn lưu động của xí nghiệp ,thông qua đó để đánh giá chung về xu hướng biến động của tổng vốn,và cơ cấu vốn của xí nghiệp.
  Đặc điểm của công việc nên xí nghiệp được quy hoạch nhiều nơi.Trụ sở của xí nghiệp được quy hoạch,nằm cách đường km9 đường nguyễn Trãi và một phân xưởng trực thuộc,diện tich rộng ,các đội trực thuộc nằm ở nhiều nơi như Xuân Phương,Mỹ Đình,Ninh Bình .Với quy hoach riêng rẽ,xí nghiệp đã bố trí hợp lý,hài hoà theo từng công việc cụ thể của từng đơn vị sản suất
  Hầu hết các doanh nghiệp trong thời kỳ bao cấp,máy móc thiết bị,công nghệ lạc hậu,máy móc ở phân xưởng cũng trong tình trạng đó,hầu hết chế tạo vào những năm 1968-1972 của Liên Xô cũ và của nhà máy công cụ số 1 của Việt Nam
  Trên các công trình xây dựng máy móc cũ kỹ như đầm dùi ,máy trộn bê tông,máy tiền ít ,nên chủ yếu sử dụng thủ công là chính .
  Ngay sau khi chuyển sang cơ chế thị t


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Xí nghiệp Vật Liệu Và Xây Dựng Điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Xí nghiệp Vật Liệu Và Xây Dựng Điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status