Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Chi nhánh công ty dược phẩm đô thành

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Chi nhánh công ty dược phẩm đô thành


  I. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY KINH DOANH TẠI CHI NHÁNH CÔNG TY DƯỢC PHẨM ĐÔ THÀNH.


  1. Quá trình hình thành và phát triển của chi nhánh:
  Chi nhánh Công ty Dược phẩm Đô Thành được thành lập ngày 21/03/1998, là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành, đặt trụ sở tại 465 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
  Chức năng của chi nhánh công ty là kinh doanh thuốc tân dược và sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em. Trong những năm đầu kinh doanh, với lượng vốn không nhiều, nhưng do nắm bắt được nhu cầu của thị trường, ban giám đốc của chi nhánh công ty đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi và đã đưa ra những phương hướng đúng đắn, phù hợp với nền kinh tế. Chính vì vậy mà tuy thâm niên mới chỉ được 7 năm nhưng đến nay chi nhánh công ty đã gặt hái được nhiều thành công, đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng, tạo được uy tín lớn trên thị trường.
  Từ một chi nhánh công ty trong những ngày đầu hoạt động còn khiêm tốn, đến nay thị phần của chi nhánh trên thị trường dược phẩm và sữa bột dinh dưỡng không ngừng tăng trưởng và đem lại lợi nhuận ngày càng cao. Từ đó lượng vốn của chi nhánh cũng tăng lên rõ rệt qua từng năm.
  Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường nên từ Ban Giám đốc đến từng thành viên trong chi nhánh Công ty đều phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra, luôn có những biện pháp mới để nâng cao hiệu quả kinh doanh như: không ngừng bảo đảm chất lượng hàng hoá trước – trong – sau khi tiêu thụ, không chỉ thế: chi nhánh công ty luôn đi sâu tìm hiểu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.
  Chi nhánh Công ty Dược phẩm Đô Thành là một đơn vị hạch toán độc lập, dưới sự quản lý vĩ mô của nhà nước, có tài khoản, trụ sở và con dấu riêng. Việc quản lý chi nhánh thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ. Chế độ thủ trưởng quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh trên cơ sở quyền làm chủ tập thể của cán bộ công nhân viên trong chi nhánh, không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh của chi nhánh.
  2.Chức năng nhiệm vụ của chi nhánh công ty:
  Kinh doanh ngành hàng thuốc tân dược và sữa bột dinh dưỡng, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc. Đây là ngành hàng đầy tiềm năng, đặc biệt phát triển trong những năm gần đây.
  Nhu cầu về những mặt hàng này ngày càng gia tăng, đòi hỏi các cán bộ quản lý trong chi nhánh phải thiết lập những kênh phân phối sao cho phù hợp.
  - Nguồn hàng kinh doanh: Là các sản phẩm của các công ty dược phẩm có tên tuổi trên thị trường như: Công ty Dược phẩm Trung ương I; Trung ương II; Công ty Dược phẩm Đà Nẵng .
  - Hiện nay thị trường được chi nhánh phân phối và phục vụ là toàn miền Bắc và đã có được uy tín rất lớn trong lòng người tiêu dùng.
  3. Tổ chức bộ máy quản lý của công ty:
  3.1 - Đặc điểm tổ chức quản lý:
  Lãnh đạo chi nhánh Công ty dược phẩm Đô Thành là giám đốc chi nhánh được Tổng giám đốc của công ty uỷ quyền. Giám đốc chi nhánh điều hành mọi hoạt động kinh doanh của chi nhánh, chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh, về tổ chức bộ máy nhân sự của chi nhánh. Ngoài ra, trong bộ máy tổ chức của chi nhánh còn có bộ phận kế toán và các bộ phận chức năng khác. Chi nhánh công ty dược phẩm Đô Thành quản lý theo kiểu trực tuyến chức năng, có nghĩa là các phòng ban tham mưu với giám đốc chi nhánh theo từng chức năng nhiệm vụ của mình, giúp giám đốc điều hành, ra những quyết định đúng đắn, có lợi cho chi nhánh.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Chi nhánh công ty dược phẩm đô thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Chi nhánh công ty dược phẩm đô thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status