Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty Thiết Bị Phụ Tùng và Xăng Dầu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty Thiết Bị Phụ Tùng và Xăng Dầu


  LỜI MỞ ĐẦU
  Nhằm củng cố và bổ sung kiến thức lý luận,nghiệp vụ đã học,nắm vững quy trình nguyên tắc ,phương pháp,ý thức tổ chức kỷ luật và chấp hành chính sách chế độ quản lý tài chính của nguời cán bộ tài chính kế toán trong thời gian thực tập theo trường trình đào tạo của trường,em đã thực tập tại Công ty Thiết Bị Phụ Tùng và Xăng Dầu là một doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Máy và Phụ Tùng
  Qua thời gian thực tập tại công ty,với những tài liệu được tiếp cận và những hiểu biết của mình,em xin trình bày trong bản báo cáo thực tập của mình những đặc điểm cơ bản về công tác quản lý sản xuất-kinh doanh tại công ty gồm 3 phần:
  Phần I:
  Khái quát chung về công ty Thiết Bị Phụ Tùng và Xăng Dầu
  Phần II:
  Tình hình hặch toán nghiệp vụ kinh doanh hàng hoá nhập khẩu tại công ty
  Phần III:
  Những thu hoạch


  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong phòng Tài chính kế toán của Công Ty Thiết Bị Phụ Tùng đã giúp em hoàn thành bản báo cáo này
  PHẦN I
  KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY THIẾT BỊ PHỤ TÙNG.


  1. Quá trình hình thành và phát triển.
  Công ty Thiết Bị Phụ Tùng và Xăng Dầu là một đơn vị thuộc Tổng công ty Máy và Phụ Tùng Việt Nam là một doanh nghiệp nhà nước, có tư cách pháp nhân đầy đủ, là một đơn vị hạch toán phụ thuộc có trụ sở chính đặt tại số 4 Trần Hưng Đạo Hà Nội.
  Công ty với tiền thân là công ty Đại lý Dịch Vụ Vận Tải Xăng Dầu Xe Máy ra đời năm 1998, có chức năng làm đại lý xăng dầu.
  Đến năm 2001 công ty thôi không làm đại lý xăng dầu nữa mà chỉ tập trung vào việc kinh doanh ngành nghề truyền thống của mình là xuất nhập khẩu thiết bị, phụ tùng, vật tư cho các nhu cầu trong và ngoài nước. Ngoài ra công ty còn liên doanh hợp tác đầu tư với các đơn vị bạn để lắp ráp các loại máy móc nhỏ, phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng, sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành xe ô tô xe máy.
  2.Nhiệm vụ chủ yếu của công ty.
  Công ty Thiết Bị Phụ Tùng hoạt động theo hình thức kinh doanh thương nghiệp. Có nhiệm vụ là kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh trong nước, đại lý và tổ chức sản xuất, gia công, lắp ráp, bảo dưỡng và sửa chữa, đóng mới các thiết bị máy móc, thiết bị toàn bộ, phụ tùng các loại, nguyên vật liệu cho sản xuất, hàng công nghiệp tiêu dùng, thực hiện các dịch vụ thương mại, vận tải tư vấn và các dịch vụ khác nhằm tăng lợi nhuận tăng tích luỹ để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.
  3. Cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động của công ty.
  Với quy mô và đặc điểm của công ty nên việc tổ chức kinh doanh, tổ chức bộ máy quản lý được thực hiện theo mô hình quản lý tập trung.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty Thiết Bị Phụ Tùng và Xăng Dầu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty Thiết Bị Phụ Tùng và Xăng Dầu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status