Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần kính mắt hà nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần kính mắt hà nội


  BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH MẮT TRÀNG TIỀN HÀ NỘI
  CHƯƠNG I
  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH MẮT HÀ NỘI
  I.Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty CP kính mắt Hà Nội.
  Công ty cổ phần kính mắt Hà Nội tiền thân là Công ty kính mắt Hà Nội được thành lập năm 1993, đóng trụ sở tại số 3 Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội .
  Mặt hàng kinh doanh chính của Công ty là các sản phẩm kính mắt, trong đó kính thuốc chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tổng sản phẩm tiêu thụ, đồng thời cũng là sản phẩm có chất lượng truyền thống được người tiêu dùng tín nhiệm . Ngoài ra công ty cũng kinh doanh các loại thiết bị y tế nghành mắt.
  Từ năm 1993 đến năm 2001 công ty luôn đạt hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, giữ nhịp độ tăng trưởng, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động .Nguồn vốn hàng năm của công ty thường xuyên được tăng lên từ 250 triệu đồng (năm 1993) lên đến 12.6 tỷ đồng ( năm 2001) với tổng số cán bộ công nhân viên từ 141 người ( năm 2000) đến 229 người ( năm 2002).
  Trong những năm 1998-1999, do mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt đồng thời do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảnh kinh tế tài chính trong khu vực,sức mua giảm sút dẫn đến tốc độ tăng trưởng của Công ty chậm lại và hiệu quả sản xuất kinh doanh bị suy giảm.
  Mặt khác, công ty lại đang trong quá trình đầu tư xây dựng nhà máy kính Hà Nội – nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất kính nên nguồn vốn của công ty bị hạn chế, dẫn đến những khó khăn cho công ty trong quá trình sản xuất, kinh doanh.
  Từ những thuận lợi và khó khăn trên, Ban giám đốc công ty nhận thấy chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp của Đảng và nhà nước sẽ giúp công ty có những thay đổi để nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh
  Tháng 12/1999, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã đồng lòng nhất trí, quyết tâm cổ phần hoá doanh nghiệp . Vào thời điểm đó công ty có quy mô nhỏ ( khoảng 64 cán bộ công nhân viên, chưa hình thành bộ máy các phòng ban chức năng) mặt hàng kinh doanh ít phức tạp tình hình tài chính của công ty lành mạnh, không có công nợ khó đòi, lao động thuần, nội bộ đoàn kết nên công ty có rất nhiều thuận lợi .
  Mặt khác do làm tốt công tác tuyên truyền về cổ phần hoá và quan tâm giải quyết chế độ quyền lợi về vật chất, tinh thần của người lao động được thoả đáng nên toàn thể cán bộ công nhân viên đã hưởng ứng một cánh nhiệt tình và tích cực tham gia vào quá trình cổ phần hoá của công ty.
  Việc phát hành cổ phiếu trong công ty chỉ trong một thời gian ngắn ( 2 tuần) đã bán hết và 100% cán bộ công nhân viên trong công ty đã tham gia mua cổ phiếu . Đợt phát hành cổ phiếu lần đầu bao gồm: 72.000 cổ phiếu ( tương đương vốn điều lệ 7.2 tỷ đồng). Trong đó:


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần kính mắt hà nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần kính mắt hà nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status