Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty tnhh du lịch & thể thao việt nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty tnhh du lịch & thể thao việt nam


  PHẦN 1
  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THỂ THAO VIỆT NAM (VIETRANTOUR)
  1.1 SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY
  Công ty TNHH Du lịch & Thể thao Việt Nam (Vietran Tour) được thành lập theo giấy đăng ký số 0102006126 ngày 15/08/2002 của Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Văn phòng Công ty đặt tại số 60 Hooàng Diệu, Hà Nội. Công ty được thành lập với loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên gồm có 02 thành viên góp vốn với số vốn điều lệ là 770.000.000 đồng (Bảy trăm bảy mươi triệu đồng). Giám đốc Công ty là Bà Đinh Nguyệt Ánh- người đại diện trước pháp luật của Công ty. Công ty Du lịch và Thể thao Việt Nam có 02 chức năng chính là kinh doanh lữ hành quốc tế, nội địa và sản xuất, buôn bán, ký gửi dụng cụ thể dục, thể thao. Ngoài ra Công ty còn thực hiện một số các chức năng bổ trợ như Đại lý vé máy bay trong nước, quốc tế, cho thuê xe phương tiện vận tải đường bộ
  Hiện nay, Công ty có trên 45 cán bộ công nhân viên trong đó có 20 người đã ký hợp đồng từ 1 năm trở lên, 15 nhân viên ký kết hợp đồng theo thời vụ và 10 người ký kết hợp đồng cộng tác viên. Trong thời gian gần đây, Công ty coi trọng phát triển cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật, nhà cửa, quảng cáo thương hiệu Công ty, nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng đi du lịch. Bên cạnh đó, đầu tư phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong những chính sách quan trọng của Công ty. Công ty đã thực hiện nghiêm túc các quy chế phân phối tiền lương, khen thưởng, quy chế khoán đồng thời tiến hành công tác đào tạo phát triển ổn định nguồn nhân lực. Với rất nhiều cách thức, Công ty đã tuyển dụng được những nhân viên có năng lực và trình độ chuyên môn cao.
  Song song với nó là việc củng cố đoàn kết nội bộ, mở rộng hợp tác, tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp lữ hành trong nước và nước ngoài. Đây chính là tiền đề để công ty phát triển và mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình.
  1.1.1 CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY TNHH DU LỊCH & THỂ THAO VIỆT NAM
  Nhân sự làm việc tại Công ty hiện nay là 45 người trong đó 20 người đã ký kết hợp đồng lao động 1 năm, số nhân viên ký hợp đồng theo thời vụ là 15 người, và 10 người ký kết hợp đồng cộng tác viên. Cơ cấu được thể hiện theo sơ đồ trực tuyến chức năng:
  Sơ đồ 1: Mô hình biểu diễn cơ cấu tổ chức của Công ty


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty tnhh du lịch & thể thao việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty tnhh du lịch & thể thao việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status