Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty may Thăng Long

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty may Thăng Long


  Lời nói đầu
  Công ty may Thăng Long được thành lập ngày 08/05/1958. Đây là công ty may mặc xuất khẩu đầu tiên của Việt Nam. Trải qua những khó khăn gian khổ nhưng công ty đã đạt được nhiều thành công qua từng chặng đường cùng Thủ đô Hà Nội và cả nước, Công ty may Thăng Long ngày càng phát triển và trưởng thành.
  Trước đây, trong cơ chế tập trung quan liêu bao cấp, công ty là đầu tàu của ngành may mặc Việt Nam luôn hoàn thành những chỉ tiêu kế hoạch mà nhà nước giao cho. Sau khi nhà nước thực hiện chính sách mở cửa, xoá bỏ cơ chế cũ chuyển sang cơ chế thị trường thì các doanh nghiệp nói chung và Công ty may Thăng Long nói riêng vừa có thêm nhiều cơ hội vừa phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và quyết liệt. Do vậy để tồn tại và phát triển Công ty may Thăng Long phải năng động sáng tạo tìm ra những giải pháp riêng phù hợp với môi trường kinh doanh mới.
  Hiện nay ngành may mặc ở nước ta là một trong những ngành mũi nhọn. Số lượng các doanh nghiệp may tham gia vào thị trường ngày càng nhiều, tốc độ tăng ngày càng lớn, do đó quy mô hoạt động của thị trường đã tăng lên và có sự cạnh tranh gay gắt. Số lượng mặt hàng phong phú và đa dạng hơn, chất lượng mẫu mã đã phần nào đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Cho nên, để tạo uy tín với khách hàng xác lập vị thế của mình trên thị trường, Ban lãnh đạo Công ty may Thăng Long đã đề ra chính sách chất lượng: “Chính sách chất lượng của Công ty may Thăng Long là cung cấp các sản phẩm tốt nhất thông qua việc liên tục đổi mới hệ thống quản lý chất lượng nhằm không ngừng nâng cao sự thoả mãn của các bên có liên quan”.
  Qua 6 tuần học tập và tìm hiểu tại Công ty may Thăng Long, em đã nghiên cứu được một số vấn đề sau:
  + Quá trình hình thành và phát triển của Công ty may Thăng Long.
  + Hệ thống tổ chức, chức năng nhiệm vụ của các phòng ban của công ty.
  + Thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty may Thăng Long trong những năm vừa qua.
  + Thành tựu, hạn chế và phương hướng phát triển của Công ty may Thăng Long.
  Do thời gian và trình độ có hạn, việc sưu tầm bổ sung thêm các báo cáo, tài liệu và tìm hiểu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty chưa thật phong phú như ý muốn, cho nên bài viết khó tránh khỏi những khiếm khuyết. Em rất mong nhận được sự góp ý của cô giáo Dương Thị Ngân và các thầy cô giáo trong khoa Thương mại. Hy vọng rằng trong Chuyên đề tốt nghiệp em sẽ bổ sung ngày một hoàn chỉnh hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn các anh chị ở phòng Kinh doanh nội địa đã nhiệt tình giúp đỡ em trong quá trình viết báo cáo này


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty may Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty may Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status