Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam


  Báo cáo tổng hợpI. Khái quát chung về Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam
  1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty chứng khoán ngân hàng công thương Việt Nam
  Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương được thành lập theo Quyết định số 126/QĐ-HĐQT-NHCT1 ngày 01/09/2000 của Ngân hàng Công thương Việt Nam theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Chủ sở hữu là Ngân hàng công thương Việt Nam. Công ty chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 16/11/2000.
  Tên đầy đủ: Công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng công thương Việt Nam
  Tên giao dịch quốc tế: Incombank Securities Co.,Ltd ( viết tắt là IBS)
  Vốn điều lệ: 105.000.000.000 đồng ( Một trăm lẻ năm tỷ đồng)
  2. Phương châm hoạt động
  Là một trong các tổ chức tài chính trung gian được thành lập ngay từ những ngày đầu thị trường chứng khoán Việt Nam đi vào hoạt động. Công ty chứng khoán ngân hàng Công thương đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ, hiện đại hoá cơ sở vật chất kỹ thuật để trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư trong cả nước. Với phương châm “ sự thành đạt của khách hàng là sự thành đạt của công ty”, chúng tôi lấy “ nhiệt tình, trung thực, chuyên nghiệp và hiệu quả” là tôn chỉ phục vụ khách hàng.
  3. Thế mạnh của IBS
  Là đơn vị thành viên của Ngân hàng công thương Việt Nam, IBS ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính cao cấp và đa dạng hoá các dịch vụ của Ngân hàng mẹ. Chính vì vậy, đội ngũ cán bộ được đào tạo trong nước và ngoài nước chuyên sâu về chứng khoán đồng thời có nhiều kinh nghiệm hoạt động kinh doanh tài chính và ngân hàng. Với hệ thống chi nhánh Ngân hàng công thương Việt Nam có tại 64 tỉnh thành trong cả nước, IBS không những tận dụng được mạng lưới khách hàng truyền thống của ngân hàng mẹ mà còn có khả năng cung cấp được dịch vụ của mình tới các khách hàng trong cả nước một cách tốt nhất. Mặt khác, Ngân hàng công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam do vậy IBS luôn luôn có tiềm lực tài chính mạnh trên thị trường chứng khoán để thực hiện nhiều nghiệp vụ kinh doanh đòi hỏi phải có vốn lớn mà không phải bất cứ công ty chứng khoán nào tại Việt Nam có thể thực hiện được.
  4. Trình độ của đội ngũ cán bộ, nhân viên
  Đội ngũ cán bộ của IBS là những cán bộ năng động, có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, tín dụng, pháp luật, đầu tư, kinh doanh tiền tệ và được lựa chọn từ Ngân hàng Công thương Việt Nam. Coi yếu tố con người là điều kiện tiên quyết dẫn tới thành công và sự phát triển của công ty, IBS luôn chú trọng hoạt động đào tạo con người nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Các cán bộ quản lý và kinh doanh của IBS đều được trải qua các khoá đào tạo về chứng khoán cả trong và ngoài nước, các chuyến đi khảo sát thực tế thị trường chứng khoán các nước Châu Âu, Châu Á được thực hiện liên tục vào nhiều đợt trong các năm 2000-2004 nhằm giúp cán bộ của IBS có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế từ các nước có thị trường chứng khoán đã rất phát triển. Cho đến nay, phần lớn đội ngũ cán bộ quản lý và kinh doanh của IBS đã trải qua kỳ thi sát hạch và được UBCKNN cấp Giấy phép hành nghề kinh doanh chứng khoán. Các cán bộ quản lý và kinh doanh đều có bằng cử nhân chuyên ngành tài chính ngân hàng, chứng khoán đầu tư trở lên.
  Cụ thể: Tổng số cán bộ quản lý và kinh doanh làm việc tại IBS là 55 người. Trong đó:

  Số lượng cán bộ Trình độ
  03 Tiến sĩ
  06 Thạc sĩ
  46 Cử nhân

  5. Ban lãnh đạo của IBS
  - Ông Nguyễn Thạc Hoát
  Chủ tịch Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam
  Uỷ viên HĐQT Ngân hàng Công thương Việt Nam
  - Bà Phạm Thị Tuyết Mai
  Giám đốc Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam
  - Ông Phạm Ngọc Phú
  Phó Giám đốc Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam
  - Ông Hà Khánh Thuỷ
  Giám đốc chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh
  Mô hình Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công Thương


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status