Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại NHNN&PTNT chi nhánh nam Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại NHNN&PTNT chi nhánh nam Hà Nội


  LỜI MỞ ĐẦU
  Thực tập cuối khoá là quá trình sinh viên đi tới các cơ sở để tìm hiểu và học tập cách làm việc, bước đầu tiếp cận với thực tế. Với mục đích của nhà trường là muốn sinh viên của mình có thể kiểm nghiệm những kiến thức đã được nhà trường trang bị nhằm nắm vững hơn những kiến thức mà mình đã có, cũng như giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để sau này ra trường có thể dễ dàng thích nghi hơn với môi trường làm việc. Được sự giới thiệu của nhà trường và sự đồng ý của NHNH&PTNT chi nhánh nam Hà Nội, em có thời gian thực tập tại ngân hàng là 4 tháng, trong 5 tuần thực tập đầu tiên lên tìm hiểu em đã phần nào thấy được quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của ngân hàng. Điều đó được thể hiện qua bản báo cáo thực tập tổng hợp. Nội dung bản báo cáo gồm 3 phần:
  Phần I : quá trình hình thành và phát triển của NHNN&PTNT chi nhánh nam Hà Nội
  Phần II: tình hình hoạt động kinh doanh của NHNH&PTNT chi nhánh nam Hà Nội
  Phần III: nhận thức của bản thân về quá trình thực tập
  PHẦN I: QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
  CHI NHÁNH NAM H À NỘI
  1.1. Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của chi nhánh NHNO&PTNT Nam Hà Nội.
  Chi nhánh NHNN&PTNT Nam Hà Nội là một chi nhánh đầu tiên được thành lập trên địa bàn Hà Nội theo đề án phát triển kinh doanh trên địa bàn đô thị loại 1 giai đoạn 2001-2005. So với các đơn vị thành lập sau này chi nhánh có những thuận lợi hơn, bên cạnh những khó khăn của đơn vị chưa có thương hiệu trên địa bàn cạnh tranh gay gắt. Trải qua 5 năm hoạt động, chi nhánh đã tự khẳng định mình đây là lợi thế hơn hẳn so với giai đoạn I.
  Tình hình kinh tế nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng giai đoạn 2001-2005 tăng trưởng nhanh và ổn định, việc quản lý kinh tế ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn, đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được cải thiện. Hệ thống tài chính ngân hàng đang trong quá trình hoàn thiện theo hướng hội nhập và đã phát triển rất ổn định. Thương hiệu của ngân hàng nhất là chi nhánh NHNo Nam Hà Nội đã được nâng cao ở một tầm cao mới.
  Bên cạnh đó 5 năm qua do sự tác động của tình hình kinh tế - chính trị trong và ngoài nước nên cũng là thời kỳ có nhiều biến động về giá cả: giá vàng, giá dầu lửa, sắt thép .và đặc biệt là biến động về lãi suất đồng USD làm cho mặt bằng lãi suất năm 2005 đã cao hơn rất nhiều so với năm 2001.
  Thị trường tài chính tiền tệ đang hình thành và phát triển khá mạnh cùng với sự tăng trưởng của các ngân hàng thương mại khác trên địa bàn tạo nên sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên lĩnh vực tài chính tiền tệ.

  1.2 lĩnh vực hoạt động của ngân hàng


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại NHNN&PTNT chi nhánh nam Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại NHNN&PTNT chi nhánh nam Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status