Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán - AASC

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán - AASC


  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập với nền kinh tế thế giới thì một tất yếu khách quan là nền kinh tế nước ta phải có một môi trường kinh doanh lành mạnh. Để đáp ứng được điều này Kiểm toán Việt Nam ngày càng đổi mới, phát triển, hoàn thiện mình.

  AASC là một trong những công ty kiểm toán đầu đàn trong nền kiểm toán non trẻ của Việt Nam. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển AASC luôn không ngừng đổi mới để theo kịp đỏi hỏi của thực tế. AASC liên tục huấn luyện đào tạo đội ngũ nhân viên của mình để nhằm cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất.


  Trong thời gian thực tập ban đầu tại Công ty AASC em có một số hiểu biết về quá trình hình thành và phát triển của công ty.


  I . LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA AASC.
  Trong những năm đầu của thập kỷ 90 của thế kỷ XX, xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đã phát triển mạnh. Nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Nhiều dịch vụ đã xuất hiện tại Việt Nam, trong đó có dịch vụ kiểm toán và dịch vụ tư vấn, tài chính, kế toán Trước sự đòi hỏi của nền kinh tế hoạt động kiểm toán đã được cong nhận tại Việt Nam với các quyết định thành lập các công ty kiểm toán.
  Với chủ trương đa dạng các loại hình sở hữu và đa phương hoá đầu tư đã đặt ra những đòi hỏi cấp thiết của kiểm toán độc lập. Trước đòi hỏi đó, ngày 13/5/1991 theo giấy phép số 957 PPLT của Thủ tướng chính phủ, Bộ tài chính đã ký hai quyết định thành lập công ty: Công ty Dịch vụ Kế toán Việt Nam với tên giao dịch là ASC ( quyết định 164 TC/QĐ/TTCB ngày 13/51991 ) sau đổi tên là Công ty Dịch Vụ Tư Vấn Tài Chính Kế Toán và Kiểm toán với tên giao dịch là AASC ( quyết định 639 TC/QĐ/TCCB ngày 14/9/1993) và quyết định 165TC/QĐ/TCCB ngày 13/5/1991 thành lập công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO). Như vậy AASC là một trong những công ty hợp pháp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Là một công ty đầu ngành AASC đã ra sức phát triển công ty, mở rộng phạm vi hoạt động và loại hình dịch vụ cung cấp với chất lượng ngày một tốt hơn góp phần phát triển nền kiểm toán Việt Nam.
  Trong những năm đầu hoạt động Công ty AASC cung cấp duy nhất một dịch vụ đó là dịch vụ kế toán cụ thể: Hướng dẫn các đơn vị đăng ký chế độ kế toán, lập sổ sách kế toán, so sánh đối chiếu các loại sổ, lập các báo cáo kế toán.
  Sau hai năm hoạt động ban lãnh đạo công ty nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của thị trường tài chính nên đã quyết định đề nghị Bộ tài chính bổ sung thêm một số loại hình dịch vụ theo quyết định số 639 TC/QĐ/TCCB của bộ tài chính ra ngày 14/09/1993cho phép công ty được mở thêm các: Tư vấn tài chính, kế toán và kiểm toán, dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ đào tạo. Do nhiệm vụ đã đa dạng hơn do đó công ty đã đổi tên thành Công ty Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán - AASC. Với trụ sở chính đặt tại số 1 Lê Phụng Hiểu Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Để mở rộng phạm vi hoạt động đáp ứng nhu cầu của thị trường và đảm bảo chất lượng dịch vụ thống nhất trong toàn công ty. AASC đã thành lập các chi nhánh và vắn phòng đại diện tại các thành phố, trung tâm kính tế của cả nước.
  Tháng 3-1992, Công ty thành lập chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước sự lớn mạnh của chi nhánh và đòi hỏi của thực tế, được phép của Bộ Tài chính , tháng 3-1995 chi nhánh này tách khỏi AASC thành lập công ty Kiểm toán Sài Gòn (AFC).
  Tháng 4-1995, Công ty chính thức nhận giấy phép thành lập và đưa vào hoạt động chi nhánh tại Thành Phố Thanh Hoá.
  Ngày 2-2-1996, Công ty thành lập chi nhánh tại Thành phố Hạ Long- Quảng Ninh và hai năm sau văn phòng đại diện tại Hải Phòng được thành lập
  Ngày 13-3-1997, Cong ty tái lập văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới tháng 5-1998 công ty nâng cấp từ văn phòng đại diện lên thành chi nhánh lớn nhất của công ty.
  Như vậy sau hơn 10 năm hoạt động với số vốn ban đầu được cấp là trên 300 triệu đồng và tổng số nhân viên 7 người do Bộ tài chính bổ nhiệm, hiện nay công ty đã phát triển với một trụ sở chính taih Hà Nội, năm chi nhánh trên mọi mièn đất nước, cụ thể:
  *Trụ sở chính tại số 1- Lê Phụng Hiểu – Hoàn Kiếm - Hà Nội
  * Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 29 đường Võ Thị Sáu –Thành phố Hồ Chí Minh
  * Chi Nhánh Thành phố Vũng Tàu: Địa chỉ số 42 đường Thống Nhất Thành phố Vũng Tàu
  * Chi nhánh Thanh Hoá: Địa chỉ số 25 đường Phan Chu Trinh Thành phố Thanh Hoá.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán - AASC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán - AASC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status