Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty thhh 1 thành viên cơ khí hà nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty thhh 1 thành viên cơ khí hà nội


  LỜI MỞ ĐẦU
  Như chúng ta đã biết, hiện nay xu thế chung trên thế giới là xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Chính vì vậy mà các nước đều phải mở cửa nền kinh tế để có thể theo kịp các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Và ở nước ta cũng vậy, nền kinh tế ở nước ta là nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước. Chính vì vậy mà tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, khi đã tham gia thị trường đề phải chịu sự điều tiết của nhà nước và một sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ với các doanh nghiệp trong nước mà còn có cả các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới.
  Để có thể đứng vững và phát triển các doanh nghiệp đều phải không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, thông qua các biện pháp như áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật công nghệ mới, đa dạng hoá sản phẩm, áp dụng đồng bộ các chỉ tiêu chất lượng . Để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Và Công ty TNHHNN một thành viên cơ khí Hà Nội cũng không phải là một ngoại lệ. Được thành lập năm 1958 , qua hơn 40 năm hoạt động tuy gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng công ty vẫn đững vững và cung cấp cho xã hội những sản phẩm mũi nhọn của ngành cơ khí chế tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, giữ vững vị trí là một trung tâm cơ khí Việt Nam.
  Với sự hướng dẫn của cô giáo thạc sỹ Nguyễn Thị Hoài Dung với những tài liệu tham khảo thu được trong quá trình thực tập gần đây, em đã hoàn thành bản khảo sát tổng hợp về Công ty TNHHNN 1 thành viên cơ khí Hà Nội, một doanh nghiệp thuộc Bộ Công Nghiệp.
  Em xin chân thành cảm ơn cô giáo thạc sỹ Nguyễn Thị Hoài Dung đã tận tình chỉ bảo và chân thành cảm ơn các cô chú, anh chị phòng tổ chức công ty TNHHNN 1 thành viên đã giúp đỡ tận tình, chu đáo trong quá trình em thực tập và viết báo cáo tổng hợp này.
  PHẦN I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY THHH 1 THÀNH VIÊN CƠ KHÍ HÀ NỘI
  I. Thông tin chung về công ty.
  Cụng ty TNHH một thành viên Cơ khí Hà Nội
  Hanoi Mechanical Limited Company.

  1. Tên Công ty
  - Tên tiếng việt: Công ty TNHHNN 1 thành viên cơ khí Hà Nội
  -Tên tiếng Anh: Hameco Mechanical Limited Company.
  2. Hình thức pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên.
  3. Ngành nghề kinh doanh chính:
  +Sản xuất các loại máy cơ khí công cụ.
  +Đào tạo cán bộ, công nhân ngành chế tạo máy.
  +Nghiên cứu phát triển công nghệ.
  +Kinh doanh các dịch vụ liên quan đến sản phẩm của công ty.
  4. Địa chỉ liên lạc
  74 đường Nguyễn Trói - Quận Thanh Xuõn -Hà Nội.
  Điện thoại: (844) 8584416 - 8584354 - 8584475.
  Fax: (844) 8583268
  Email: <a class="__cf_email__" href="http://www.cloudflare.com/email-protection" data-cfemail="95fdf4f8f0f6fad5fdfbbbe3fbfbbbe3fb">[email protected]<script type="text/javascript">
  (function(){try{var s,a,i,j,r,c,l,b=document.getElementsByTagName("scr ipt");l=b[b.length-1].previousSibling;a=l.getAttribute(data-cfemail);if(a){s=;r=parseInt(a.substr(0,2),16);for (j=2;a.length-j;j+=2){c=parseInt(a.substr(j,2),16)^r;s+=String.f romCharCode(c);}s=document.createTextNode(s);l.par entNode.replaceChild(s,l);}}catch(e){}})();

  Website: http://www.hameco.com.vn/
  II. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công nghiệp chế tạo đối với công cuộc phát triển đất nước, ngày 62/11/1955 Đảng và Chính Phủ đã quyết định cho xây dựng một xí nghiệp cơ khí hiện đại do Liên Xô viện trợ, làm nòng cốt cho ngành công nghiệp chế tạo máy công cụ cung cấp cho tất cả các ngành công nghiệp trong nền kinh tế. Đó là nhà máy cơ khí Hà Nội, tiền thân của Công ty cơ khí Hà Nội ngày nay, được khởi công xây dựng trên khu đát rộng 51000 m2 thuộc xã Nhân Chính, nay thuộc quận Thanh Xuân Hà Nội. Sau gần 3 năm xây dựng, ngày 12/4/1958 nhà máy cơ khí Hà Nội đã được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự ra đời đứa con đầu lòng của ngành cơ khí.
  Xuất phát điểm với 582 cán bộ công nhân viên, trong đó có 200 người chuyển từ quân đội sang, được tổ chức bố trí thành 6 phân xưởng và 9 phòng ban gồm xưởng mộc, xưởng đúc, xưởng rèn, xưởng lắp ráp, xưởng cơ khí, xưởng dụng cụ, phòng kỹ thuật, phòng kiểm tra kỹ thuật, phòng cơ điện, phòng kế hoạch, phòng tài vụ, phòng cung cấp, phòng cán bộ và lao động, phòng bảo vệ và phòng hành chính quản trị.
  Cho đến nay trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cơ khí Hà Nội đã vượt qua rất nhiều khó khăn, gian khổ và cũng gặt hái được nhiều thành tích to lớn, Quá trình hình thành và phát triển của công ty có thể tóm tắt qua các giai đoạn.
  1. Giai đoạn 1958-1965.
  Đây được coi là giai đoạn đạt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của nhà máy sau này. Với nhiệm vụ chính là sản xuất và chế tạo các máy cắt gọt kim loại như máy khoan, tiện, bào với sản lượng từ 900-1000 cái/ năm. Giai đoạn này do mới thành lập, trình độ cán bộ công nhân viên còn non kém, tay nghề chưa cao, kinh nghiệm thực tế chưa nhiều dẫn tới việc tổ chức sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Song b


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty thhh 1 thành viên cơ khí hà nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty thhh 1 thành viên cơ khí hà nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status