Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị


  PHẦN I:
  BÁO CÁO TỔNG HỢP TÌNH HÌNH KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ


  I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH CHUNG CỦA CÔNG TY
  1. Lịch sử hình thành của công ty:
  Tên doanh nghiệp: Công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị
  Tên giao dịch quốc tế: HAPULICO
  Ngày thành lập: 26 - 03 - 1982
  Cơ quan chủ quản: Sở giao thông công chính Hà Nội
  Trụ sở chính: Số 30 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại - Fax : 84 - 4262772
  Giám đốc công ty: KS. Nguyễn Viết Tuyển
  Ngân hàng giao dịch: Ngân hàng công thương Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị là doanh nghiệp công ích, hạch toán độc lập có tài khoản tại Ngân hàng (kể cả tài khoản ngoại tệ), có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu riêng theo quy định của Nhà nước.
  Năm 1954, sau khi tiếp quản thủ đô, Hồ Chủ Tịch đã ký sắc lệnh thành lập "Nhà đèn" thuộc Sở điện lực Hà Nội với hai nhiệm vụ:
  - Phát điện chiếu sáng dân dụng
  - Phát điện chiếu sáng đường phố công cộng
  Năm 1982, do nhiều lý do khác nhau, trong đó lý do chính là chiếu sáng đường phố công cộng trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống của người dân thủ đô. Hơn nữa, chiếu sáng đường phố còn thể hiện nét đẹp văn hoá, phong cách lối sống hiện đại, trình độ dân trí cũng như thể hiện bộ mặt của thủ đô HN ban đêm. Chính vì vậy, bộ phận chiếu sáng đường phố công cộng được tách ra khỏi Sở điện lực.
  Vào ngày 26/3/1982 Xí nghiệp quản lý đèn công cộng được thành lập trực thuộc Sở quản lý công trình đô thị Hà Nội, có trụ sở chính tại 30 Hai Bà Trưng Hà Nội. Tuy buổi đầu mới thành lập, xí nghiệp chỉ có 23 công nhân làm nhiệm vụ vận hành 40 km đèn đường chiếu sáng sợi đốt và thiết bị duy nhất được trang bị là một xe thang M22, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết gắn bó của cán bộ công nhân viên, xí nghiệp đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ được giao.
  Năm 1986 xí nghiệp đã quản lý vận hành một hệ thống đèn chiếu sáng đường phố dài 80 km và đã được trang bị thêm 2 xe thang, 1 máy hàn, 1 máy khoan.
  Năm 1987, xí nghiệp nhận được sự viện trợ của Liên Xô, chuyên gia trực tiếp giúp đỡ các mặt như: đào tạo cán bộ và công nhân kỹ thuật vận hành hệ thống
  chiếu sáng, đào tạo về sản xuất thiết bị và thi công hệ thống chiếu sáng, đầu tư thay thế đèn của một số tuyến chính từ đèn sợi đốt bằng đèn cao áp.
  Cuối năm 1990, Công ty được Nhà nước cấp cho 9000 m đất thuộc xã Nhân Chính - Từ Liêm - Hà Nội để làm kho và xưởng sửa chữa. Từ khu đất này, công ty đã nhanh chóng chuyển thành Nhà máy sản xuất cấu kiện và thiết bị chiếu sáng ngoại, nội thất như hiện nay.
  Ngày 28/04/1995, UBNDTP - Hà Nội đã ký quyết định số 1033/ QĐ - UB về việc hợp nhất hai đơn vị: Công ty chiếu sáng công cộng & XN sửa chữa ô tô HN thành công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị trực thuộc Sở giao thông công chính HN với nhiệm vụ:
  1) Quản lý duy trì sửa chữa, khai thác toàn bộ hệ thống hệ thống chiếu sáng công cộng thành phố Hà Nội.
  2) Xây dựng, cải tạo hệ thống chiếu sáng chiếu sáng công cộng
  3) Sản xuất, cung ứng phụ tùng, phụ kiện ô tô, các thiết bị chiếu sáng ngoại thất, nội thất và tín hiệu giao thông.
  4) Sản xuất, lắp ráp các loại xe chuyên dụng phục vụ đô thị
  5) Sản xuất các sản phẩm trang bị kỹ thuật đô thị cho các nghành cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, công viên, cầu đường đô thị .
  6) Hợp tác liên doanh với các tổ chức, cá nhân trong ngoài nước để sản xuất, làm tư vấn dịch vụ kỹ thuật theo các nhiệm vụ kể trên.
  7) Xuất nhập khẩu các thiết bị chiếu sáng nội ngoại thất, tín hiệu giao thông, xe chuyên dùng và trang thiết bị kỹ thuật đô thị.
  8) Cung cấp dịch vụ xăng dầu, kiểm định ô tô.
  9) Cung cấp dịch vụ vận tải và xe chuyên dùng đô thị.
  10) Đại tu sửa chữa các loại xe ô tô chuyên dùng đô thị.
  Sau khi sát nhập làm một, công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị lại đứng trước một số khó khăn mới. Đó là khoảng thời gian năm 1995, XN sửa chữa ô tô gặp nhiều khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ lại kết hợp với cơ sở vật chất chiếu sáng công cộng còn rất nhiều nghèo nàn và lạc hậu dẫn tới cán bộ công nhân viên không có việc làm, thu nhập kém. Trong lúc đó, công ty chiếu sáng công cộng trong việc sản xuất kinh doanh đã đạt được một số kết quả nhất định như: xây dựng cơ sở vật chất tương đối ổn định, tạo lập nhiều việc làm cho công nhân viên, tăng thêm thu nhập. Nhưng trước sự cạnh tranh hết sức gay gắt trên thị trường lại gánh vác thêm những khó khăn của XN sửa chữa ô tô HN, công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị lại phải đối mặt với nhiều thách thức to lớn. Nhưng để thực hiện mục tiêu kinh doanh là tồn tại và phát triển, Đảng uỷ, ban lãnh đạo công ty với một quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết gắn bó đã quyết định đầu tư chiều sâu, thực hiện đổi mới công nghệ sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm mới, có chất lượng ngày càng cao.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status