Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng công tác kế toán tại công ty tnhh tm và dịch vụ nhất vĩnh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác kế toán tại công ty tnhh tm và dịch vụ nhất vĩnh


  Phần I: Tổng quan về Đơn vị thực tập

  1.1. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty:

  - Tên công ty: Công ty TNHH TM và DV Nhất Vĩnh
  - Tên thương mại: Nhat Vinh Co., Ltd
  - Địa chỉ: Số 54, tổ 27, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  - Điện thoại: 04. 7545355
  - Mã số thuế: 0102266376
  Công ty TNHH TM và DV Nhất Vĩnh là công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên, được thành lập ngày 27/09/2006, theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Công ty TNHH TM và DV Nhất Vĩnh được thành lập với số vốn ban đầu là 1.500.000.000đ. Hiện nay số vốn công ty đã lên tới 5.000.000.000 đánh dấu sự đổi mới theo tiến trình phát triển.
  Quy mô về lao động của toàn công ty thay đổi đáng kể từ khi thành lập. Ban đầu công ty chỉ có 7 nhân viên, nhưng sau 4 năm, đi kèm với tình hình phát triển không ngừng của công ty, số nhân viên đã tăng lên 22 người kèm theo đó là chất lượng lao động cũng được tăng cao. Phần lớn nhân viên của công ty đã hoàn thành các khóa học của những hãng nổi tiếng trên thế giới như: Microsoft, Cisco, Aptech. Số nhân viên có trình độ đại học chiếm tới 90% tổng số nhân viên của công ty.

  1.2. Chức năng và nhiệm vụ kinh doanh:
  - Mua bán các thiết bị tin học, văn phòng, viễn thông, bao gồm các vật tư, thiết bị và hệ thống đồng bộ như: máy tính, linh kiện máy tính, mạng và các thiết bị mạng, máy in, USB, MP3, MP4
  - Cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp kỹ thuật, bảo trì sửa chữa các thiết bị trong lĩnh vực tin học, văn phòng tại chỗ, theo hợp đồng đã ký kết từ trước, qua điện thoại, fax, email.

  1.3. Đặc điểm tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức quản lý của Công ty:
  - Tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh: Cửa hàng, kho chứa hàng hóa.
  - Tổ chức bộ máy quản lý:


  Giám đốc: Là người giữ vai trò quan trọng nhất công ty, là đại diện pháp nhận hợp pháp của công ty và cũng là người quản lý, điều hành mọi hoạt động kinh doanh của công ty, chịu trách nhiệm trước Nhà nước và công ty về mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Đồng thời giám đốc còn là người chủ trì việc xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh, xây dựng kế hoạch dài hạn và trung hạn. Giám đốc còn ban hành các văn bản áp dụng trong tổ chức điều hành cũng như trong việc bổ nhiệm khen thưởng kỷ luật cán bộ nhân viên trong công ty
  Phó Giám đốc: Là người giúp việc cho Giám đốc điều hành một số lĩnh vực theo phân công của Giám đốc, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật về nhiệm vụ được Giám đốc phân công
  Phòng kỹ thuật: Có nhiệm vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Thực hiện các dịch vụ bảo trì, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật.
  Phòng kinh doanh: Có nhiệm vụ tổ chức tiếp thị, tiêu thụ sản phẩm, lập các dự án kinh doanh, tham mưu cho Giám đốc trong tổ chức thực hiện việc cung ứng các dịch vụ quản lý và điều hành có hiệu quả đảm bảo quá trình kinh doanh được nhanh chóng, hoàn thiện
  Phòng kế toán: Có chức năng tham mưu cho Giám đốc về công tác ké toán tài chính theo quy định của Nhà nước. Phòng kế toán còn có nhiệm vụ ghi chép, phản ánh chính xác, trung thực kịp thời về tình hình biến động của tài sản, hàng hóa, tiền lương, tiền vốn, công nợ của công ty. Bên cạnh đó, phòng kế toán còn phải phản ánh đầy đủ chi phí và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu các đề xuất, các phương án kinh doanh dựa vào kết quả kinh doanh của các kỳ. Đồng thời qua đó, phòng kế toán đưa ra các giải pháp kinh doanh có hiệu quả, lập và gửi báo cáo tài chính cho cơ quan chức năng, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước.


  Xem Thêm: Thực trạng công tác kế toán tại công ty tnhh tm và dịch vụ nhất vĩnh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác kế toán tại công ty tnhh tm và dịch vụ nhất vĩnh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status