Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện Công tác kế toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện Công tác kế toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến


  LỜI MỞ ĐẦU

  Thực hiện công cuộc đổi mới, Việt Nam đã tiến hành chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị tr­ường có sự điều tiết của Nhà nư­ớc, đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi cung cách làm việc. Cơ chế thị trường mở khuyến khích phát triển tất cả các thành phần kinh tế, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, tạo công ăn việc làm cho ngư­ời lao động

  Cùng với sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nư­ớc, nền kinh tế nư­ớc ta đang từng bư­ớc hội nhập với kinh tế các nước trong khu vực và thế giới. Tuy nhiên, khi chuyển sang cơ chế thị trư­ờng với tính năng động đã tạo ra môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất. Đối mặt với những khó khăn trên, thành công hay thất bại của các chủ thể tham gia vào thị trường phụ thuộc vào khả năng thích ứng nhanh chóng, nhạy bén trong tất cả các lĩnh vực nh­ư tổ chức, quản lý, sử dụng các nguồn lực để tạo ra hiệu quả sản xuất cao nhất. Các doanh nghiệp phải tìm ra con đ­ường đi cho riêng mình, phải vư­ơn lên từ chính nội lực của bản thân. Doanh nghiệp hoạt động trong hành lang pháp lý của nhà n­ước, bên cạnh việc tuân thủ pháp luật thì doanh nghiệp cần tạo ra lợi nhuận cao nhất bằng cách giảm chi phí sản xuất. Có làm đ­ược như­ vậy thì doanh nghiệp mới có thể ổn định, phát triển, có tích luỹ tái mở rộng sản xuất đồng thời khẳng định đ­ược vị trí của mình trên thị trư­ờng.

  Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến ngay từ khi thành lập đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi tại miền Bắc và một số tỉnh phía Nam, đáp ứng nhu cầu sử dụng thức ăn chăn nuôi của các hộ chăn nuôi.
  Sự phát triển của kinh tế đòi hỏi hệ thống kế toán phải hoàn thiện để phù hợp với sự phát triển ấy để phục vụ cho nhu cẩu quản lý. Đây là công cụ đắc lực cho công tác quản lý ở doanh nghiệp.
  Nhận thức được vai trò quan trọng đó của công tác tổ chức kế toán và qua thời gian thực tập và tìm hiểu thực tế tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến, trên cơ sở kiến thức đã được học, cùng với sự tận tình giúp đỡ của các cô trong khoa và các nhân viên kế toán tại Công ty, em đã chọn và nghiên cứu ba phần hành kế toán trong công ty bao gồm:
  - Tổ chức hạch toán kế toán nguyên vật liệu.
  - Tổ chức hạch toán kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  - Tổ chức hạch toán tiền mặt.
  Ngoài lời mở đầu, kết luận và danh mục các tài liệu tham khảo, nội dung của báo cáo gồm ba phần.
  Phần I: Tổng quan về Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến

  Phần II: Bộ máy kế toán và công tác tổ chức hạch toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến
  Phần III: Một số nhận xét, đánh giá về công tác kế toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến

  Mặc dù đã rất cố gắng xong kiến thức, trình độ năng lực còn hạn chế, thời gian thực tập không nhiều nên không tránh khỏi sai sót nhất định. Em xin trân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các giảng viên trong khoa kinh tế - kỹ thuật và các anh chị trong phòng kế toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến đã giúp đỡ em hoàn thành báo cáo của mình.


  Xem Thêm: Hoàn thiện Công tác kế toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện Công tác kế toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Yến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status