Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện công tác kế toán tại Công ty cổ phần 504

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán tại Công ty cổ phần 504


  Trong những năm gần đây, với xu thế phát triển của quá trình hội nhập khu vực và thế giới đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, làm cho tính chất cạnh tranh của nền kinh tế thị trường đang ở đỉnh cao của sự phát triển, đặc biệt là khi nước ta đã chính thức gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO) đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với những thử thách và cơ hội lớn.
  Trong quá trình học tập tại trường em đã tìm hiểu, nghiên cứu về chuyên ngành kế toán thông qua bài giảng của thầy cô. Nay em được nhà trường cùng quý Công ty tạo điều kiện giúp đỡ cho em thực tập tại Công ty cổ phần 504. Trong thời gian qua em đã tìm hiểu sâu hơn nữa về chuyên ngành mà mình đã học.
  Là một đơn vị ra đời sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, Công ty cổ phần 504 phải đương đầu với nhiều khó khăn như vốn, công ăn, việc làm tốc độ phát triển trong sản xuất kinh doanh chậm nhưng cán bộ công nhân trong Công ty vẫn luôn cố gắng tìm những biện pháp giữ vững bước đi, tạo sự ổn định trong sản xuất kinh doanh.
  Tiền thân của Công ty cổ phần 504 là Công ty công trình 16 (cục quản lý đường bộ Việt Nam), thành lập sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Công ty cổ phần 504 đã sớm định hướng cho mình hướng đi đúng đắn trong công cuộc chuyển biến của cả đất nước khi bước vào nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Công ty không những đã tự khẳng định được sự tồn tại và phát triển của mình trong cơ chế thị trường mà đã và đang có những bước đi vững chắc trên mọi mặt của hoạt động sản xuất kinh doanh. Trải qua nhiều giai đoạn sáp nhập và đổi tên, đến năm 2005, Công ty đã tiến hành cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần 504.
  Để tìm hiểu sâu hơn về công tác kế toán tại Công ty cổ phần 504 chúng ta cần tìm hiểu tình hình thực tế về công tác hạch toán kế toán của Công ty thông qua bảng báo cáo kết quả thực tập tổng hợp dưới đây.
  Nội dung báo cáo bao gồm ba phần:
  Phần 1: Giới thiệu khái quát chung về Công ty.
  Phần 2: Thực hành về ghi sổ kế toán.
  Phần 3: Nhận xét, đánh giá về hình thức kế toán áp dụng tại Công ty và các hình thức còn lại.
  Vì thời gian có hạn và bản thân em năng lực còn hạn chế, chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc tìm hiểu về công tác kế toán chưa được sâu sắc và không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được sự góp ý, giúp đỡ của quý đơn vị thực tập và thầy giáo hướng dẫn Nguyễn Ngọc Tiến để bài viết hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán tại Công ty cổ phần 504
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán tại Công ty cổ phần 504 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status