Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty thương mại tài chính Hải  u

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty thương mại tài chính Hải  u


  Lời nói đầu

  Những năm qua, cùng với quá trình đổi mới đi lên của nền kinh tế đất nước, cơ chế thị trường cũng có sự thay đổi sâu sắc, toàn diện và kế toán ngày càng trở nên quan trọng, luôn là công cụ không thể thiếu được trong quản lý kinh tế của nhà nước và của mỗi doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp kinh doanh thương mại thì bộ phận kế toán giữ vai trò không thể thiếu được cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho ban lãnh đạo công ty hoạch định những kế hoạch và phương hướng trong quá trình kinh doanh.
  Tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Ngoài việc liên quan đến công tác quản trị doanh nghiệp nó còn ảnh hưởng đến nguồn tài chính quốc gia: Thuế, các khoản phải nộp nhà nước.
  Kế toán là môn khoa học quản lí, là kỹ thuật ghi chép, phân loại, tổng hợp cung cấp số liệu về hoạt động sản xuất kinh doanh, về tình hình tài chính của doanh nghiệp và giúp nhà quản lí đưa ra quyết định thích hợp. Hạch toán kế toán là một hệ thống thông tin và kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh, là quá trình quan sát và ghi nhận, hệ thống hóa và xử lí các hiện tượng kinh tế phát sinh dưới góc độ tiền tệ, hạch toán kế toán trong quản lí hoạt động của doanh nghiệp chỉ được thực hiện tốt khi công tác kế toán được tổ chức khoa học và hợp lí.
  Để thực hiện tốt được nghiệp vụ bán hàng thì kế toán với tư cách là một công cụ quản lí kinh tế cũng phải được thay đổi hoàn thiện cho phù hợp tình hình mới. Trong thời gian học tập tại trường và thực tập tại công ty thương mại tài chính Hải Âu, qua tìm hiểu thực tế nhận thấy rõ vai trò quan trọng của công tác bán hàng, tôi chọn đề tài: Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty thương mại tài chính Hải Âu.
  Đề tài này được chia thành 3 phần:
  Phần 1: Lý luận chung về bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại doanh nghiệp thương mại nhỏ và vừa.
  Phần 2: Tình hình thực tế về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty thương mại tài chính Hải Âu.
  Phần 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng
  và xác định kết quả bán hàng tại công ty thương mại tài chính Hải Âu.
  Do thời gian không nhiều, do trình độ và kinh nghiệm thực tế còn hạn chế, bài viết của tôi không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tôi kính mong nhận được ý kiến bổ sung của cô giáo hướng dẫn, của các thầy cô giáo trong khoa kế toán, các anh chị trong công ty thương mại tài chính Hải Âu cùng toàn thể các bạn để tôi rút được kinh nghiệm trong việc hoàn thành giai đoạn thực tập và vận dụng tốt hơn những kiến thức đã học.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty thương mại tài chính Hải  u
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty thương mại tài chính Hải  u sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status