Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm hoàn thiện việc sử dụng phần mềm kế toán tại Công ty TNHH TMDV Điện – Điện tử

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện việc sử dụng phần mềm kế toán tại Công ty TNHH TMDV Điện – Điện tử


  LỜI MỞ ĐẦU
  ---------------------

  Trong quá trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước hiện nay, đất nước ta đã có những bước tiến nổi bật trong nền kinh tế. Cùng với việc phát triển của khoa học công nghệ ngày càng tiên tiến. Vì vậy, việc áp dụng tin học vào công tác kế toán trở thành một nhu cầu cấp thiết, không còn làm theo cách thủ công nữa mà nay thay bằng những phần mềm kế toán để công việc kế toán trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.
  1. Lý do chọn đề tài:
  Trong những năm qua, công cuộc đổi mới đất nước đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Quá trình toàn cầu hóa và tốc độ phát triển vũ bão của công nghệ thông tin đã làm thay đổi căn bản những mối quan hệ truyền thống.
  Trước những tác động từ yêu cầu hiện đại hóa, việc áp dụng tin học trong công tác quản lý tài chính kế toán là một trong những nhiệm vụ quan trọng được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu để vừa đáp ứng được nhu cầu hội nhập khu vực và quốc tế vừa giúp doanh nghiệp tuân thủ hệ thống các chuẩn mực và phù hợp với các quy luật của kinh tế thị trường.
  Tin học hóa hoạt động kinh doanh là xu thế bắt buộc ngày nay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để nâng cao năng lực cạnh tranh. Vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán vào trong công tác kế toán để giúp cho công tác kế toán trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện lại vừa phù hợp với các chuẩn mực kế toán của Bộ Tài chính.
  Từ nhận thức trên cùng với những kiến thức lĩnh hội được từ trường đại học cũng như những kiến thức tích tụ được trong suốt quá trình thực tập tại Công ty TNHH TMDV Điện – Điện Tử và Tin Học Nguyễn Trần Vũ, em đã mạnh dạn đi sâu tìm hiểu nghiên cứu đề tài : “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện việc sử dụng phần mềm kế toán tại Công ty TNHH TMDV Điện – Điện tử và Tin học Nguyễn Trần Vũ ”.
  2. Mục tiêu nghiên cứu:
  Đề tài đi sâu nghiên cứu nhằm làm rõ lý luận về việc áp dụng phần mềm kế toán vào trong công tác tổ chức kế toán, tìm hiểu thực tế việc áp dụng phần mềm đó vào công ty để phân tính phần mềm trên cơ sở so sánh với một số phần mềm khác và các tiêu chuẩn, điều kiện của phần mềm kế toán theo Thông tư số 103/2005/TT-BTC. Từ đó đánh giá việc áp dụng phần mềm để đưa ra một số nhận xét, kiến nghị và giải pháp góp phần làm cho công tác kế toán ở đơn vị thực tập ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.
  3. Đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu:
  a. Đối tượng nghiên cứu: số liệu được lấy từ phần mềm và các báo cáo của công ty. Từ đó ta phân tích các số liệu đó.
  b. Phạm vi nghiên cứu: phân tích và đánh giá việc sử dụng phần mềm kế toán của công ty.
  4. Phương pháp nghiên cứu:
  Phương pháp được sử dụng là phương pháp thống kê mô tả. Nhằm giúp chúng ta thấy được phần mềm chạy như thế nào, hoạt động ra sao.
  5. Kết cấu của đề tài:
  Ngoài phần lời mở đầu, lời cảm ơn, nhận xét của Giảng viên hướng dẫn, nhận xét của cơ quan thực tập, mục lục, phụ lục, tài liệu tham khảo, kết luận thì khoá luận bao gồm 3 chương :
  Chương 1: Cơ sở lý luận về hệ thống thông tin kế toán
  Chương 2: Tình hình thực tế việc sử dụng phần mềm kế toán Tiha tại Công ty TNHH TMDV Điện – Điện tử và Tin học Nguyễn Trần Vũ
  Chương 3: Nhận xét và kiến nghị
  Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đề tài, do kiến thức còn hạn chế và cũng như kinh nghiệm thực tế nên khóa luận không tránh khỏi sự sai sót. Vì vậy, em rất mong được sự góp ý, giúp đỡ của quý Thầy Cô cùng các Anh Chị phòng Kế toán để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện việc sử dụng phần mềm kế toán tại Công ty TNHH TMDV Điện – Điện tử
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm hoàn thiện việc sử dụng phần mềm kế toán tại Công ty TNHH TMDV Điện – Điện tử sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status