Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN hoàn thiện tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại Công ty TNHH ôtô Hoa Mai

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. hoàn thiện tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại Công ty TNHH ôtô Hoa Mai


  LỜI MỞ ĐẦU
  Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới thì nền kinh tế Việt nam đang từng bước phát triển và hoàn thiện dần nền kinh tế thị trường định hướng XHCN. Trong đó sự tồn tại và phát triển của các loại hình doanh nhgiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chế độ luật pháp, môi trường kinh doanh, trình độ quản lý đặc biệt là trình độ quản lý tài chính.
  Và để quản lý quá trình sản xuất kinh doanh thì doanh nghiệp sử dụng một loạt các công cụ khác nhau trong đó công tác kế toán là công cụ quan trọng và hữu hiệu nhất như: Báo cáo kết quả kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ đặc biệt là Bảng cân đối kế toán. Bảng cân đối kế toán của doanh nghiệp là báo cáo tài chính nhằm tổng hợp và trình bày một cách tổng quát, toàn diện về tình hình tài sản, nguồn vốn công nợ Trên cơ sở đó các nhà quản lý tiến hành phân tích, đánh giá tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và thực trạng tài chính trong doanh nghiệp.
  Từ những nhu cầu cấp thiết đó mà trong thời gian thực tập tại công ty TNHH ôtô Hoa Mai em xin đề cập tới: Một số biện pháp hoàn thiện tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán. Ngoài phần mở đầu và kết luận, khóa luận của em gồm 3 chương:
  Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về tổ chức lập và phân tích Bảng cân đối kế toán.
  Chương II: Thực trạng công tác tổ chức lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty TNHH ôtô Hoa Mai.
  Chương III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại Công ty TNHH ôtô Hoa Mai.
  Khóa luận của em hoàn thành được là nhờ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của ban giám đốc, cô chú phòng kế toán đồng thời là sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong khoa quản trị kinh doanh, đặc biệt là thầy Vũ Hùng Quyết.
  Do thời gian thực tập còn ngắn và trình độ còn hạn chế nên việc viết khóa luận không tránh khỏi những sai sót. Vậy em rất mong sự đóng góp ý kiến của thầy cô và các bạn để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: hoàn thiện tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại Công ty TNHH ôtô Hoa Mai
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu hoàn thiện tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại Công ty TNHH ôtô Hoa Mai sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status